Star Close up
ชาวเน็ตชื่นชม เล็ก ฝันเด่น ลงพื้นที่ช่วยเหตุระเบิดราชประสงค์


(19 ส.ค.) มีรายงานว่า ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร แจงผ่านเฟซบุ๊ก Fundee Fundee Junyatanakron ระบุว่าคนที่ไปช่วยในเหตุการณ์ระเบิดแยกราชประสงค์เป็นน้องชายฝาแฝด "เล็ก ฝันเด่น" ไม่ใช่ตนเอง พร้อมบอกว่าตนและน้องชายไม่ได้ทำดีสร้างภาพแต่อย่างใด ซึ่งชาวสังคมออนไลน์ต่างชื่นชมน้ำใจอาสา รวมถึงยกย่องเจ้าหน้าที่ทั้งตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่กู้ภัย แพทย์พยาบาล และพลเมืองดีทุกคน

"เมื่อวานที่มีข่าวลงว่า ผม ฝันดี ได้เข้าไปในพื้นที่ของเหตุการณ์ 511 ที่แยกราชประสงค์นั้น ตามจริงนั้นเป็น นายเล็ก ฝันเด่นที่เข้าไปในช่วยกันกับอาสาสมัครหลายๆนาย และประสานกับทีมอาสาในเรื่องนำอุปกรณ์แสงสว่างและช่วยเคลื่อนย้ายประสานข้อมูลในเหตุนั้น

ตัวผมเองซึ่งเดินทางกลับจาก สุพรรณบุรีและได้รับข้อมูลจากที่ต่างๆ ของอาสากู้ชีพ กู้ภัยและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อแจ้งสถานการณ์ให้กับทุกท่านที่ติดตามเฟสได้ทราบตลอดเวลา..

ซึ่งช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้นมีอาสากู้ภัยที่เป็นชาวใจถึงใจอยู่ในบริเวณนั้นจำนวนมาก ผมจึงมีภาพและข้อมูลต่างๆเป็นจำนวน เลยอาจมองได้ว่าผมถึงที่เกิดเหตุแล้ว ซึ่งในระหว่างนั้นผมกำลังเดินทางเข้าพื้นที่ แต่รับแจ้งว่าได้คลี่คลายในช่วงวิกฤตจาก511 ผู้บาดเจ็บได้นำออกมาหมดแล้วและกำลังเพียงพอ ผมจึงไม่ได้เข้า...

แต่ได้มีข่าวจากเวปต่างๆได้ลงเป็นชื่อผม ซึ่งอาจจะจำผิดว่าฝันเด่น เป็นฝันดี ในโอกาสนี้ผมขอใช้เฟสส่วนตัวชี้แจงให้เพื่อนๆได้ทราบ เพื่อความถูกต้องของข้อมูล และในเหตุการณ์นี้มีอาสามากมายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ประชาชนที่เข้าช่วยเหลือ ที่เสียสละ เสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยผู้อื่นอย่างเต็มที่และเต็มใจ ผมขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านทั้งผู้ประสบเหตุและผู้ปฎิบัติงาน"

"สิ่งที่ผมทั้ง2คนทำไม่ได้ต้องการสร้างภาพหรือสอดรู้ สอดเห็น แต่มันเป็นสิ่งที่ความสำนึกต่อเพื่อนมนุษย์ ที่ผมและน้องชาย ได้ทำมายาวนานกว่า20ปีแล้ว ระยะเวลาอาจจะไม่สามารถทำคำตอบให้ทุกคนเข้าใจได้ แต่คำตอบที่ผมทั้ง2คนได้อยู่ในหัวใจของตัวผมเอง..#ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน

ผมขอบคุณพี่ๆน้องๆนักข่าวและทุกท่านที่ให้ความสนใจที่ผมและเล็กได้ทำกิจกรรมต่างๆรวมทั้งให้กำลังใจต่างช่องทางสื่อสารต่างๆครับ..19-08-58"
 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
12-02-2018 โกอินเตอร์เต็มตัว! “ญาญ่า” ถ่ายแบบปกนิตยสารดังประเทศจีนถึง 2 ปก (0/78) 
05-02-2018 ส่องภาพหวาน “โตโน่-ณิชา” กับโมเมนต์น่ารักๆ ที่เห็นแล้วต้องยิ้มตาม (0/87) 
30-01-2018 โซเชียลระอุแห่ถล่ม "นักแต่งเพลงชื่อดัง" โพสต์แรงวิจารณ์ BNK48 (0/107) 
22-01-2018 บอย ปกรณ์ ทำภาพอวยพรวันเกิด คิมเบอร์ลี่ แต่ทิ้งท้ายทั้งขำ ทั้งน่าสงสาร (0/131) 
15-01-2018 ยังไม่ลืมหน้าที่ประจำ "เจมส์ มาร์" กับการทำความสะอาดศาลพระภูมิบ้านพี่เอ (0/123) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
385
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข