อเมริกาและแคลิฟอร์เนีย
นักร้องนำวง The Cranberries เจ้าของเพลง ‘Zombie’ ลาโลกด้วยวัย 46 ปี


Dolores O’Riordan
สนับสนุนข่าวโดย Innar ดีท็อกซ์เซลล์ด้วย Innar SOD พลัส สูตรลัดผิดเด็ก 
ติดต่อ 323-533-6999 Line ID : mmmaieak
แอลเอ (สยามทาวน์ยูเอส) Dolores O’Riordan แห่งวง The Cranberries เจ้าของเพลงที่คนไทยคุ้นหูที่สุดเพลงพนึ่ง ‘Zombie’ ได้เสียชีวิตอย่างกระทันหันแล้วที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ด้วยวัย 46 ปี ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตยังไม่ระบุ

Dolores O’Riordan นักร้องนำวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคชื่อดังในยุค 90s อย่าง The Cranberries  วงดนตรีจากประเทศไอร์แลนด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด มีชื่อเต็มว่า Dolores Mary Eileen O’Riordan เธอเกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน ค.ศ. 1971  โดยตลอด 24 ปีในวงการเพลง (1993-2017) The Cranberries มีผลงานอัลบั้มออกมาทั้งหมด 7 ชุด มีผลงานเพลงที่คอดนตรีทั่วโลกรู้จักกันดีอย่าง “Zombie”, “Linger”, “Ode to My Family” ฯลฯ

หลังแยกวงในปี 2003 Dolores O’Riordan มีผลงานอัลบั้มเดี่ยวถึง 2 ชุดด้วยกันนั่นก็คือ Are You Listening? ในปี 2007 และ No Baggage ในอีก 2 ปีถัดมา หลังจากนั้น The Cranberries ก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง  เมื่อพฤษภาคมปีที่แล้ว เธอออกมายอมรับว่า เธอเป็นโรคไบโพล่าร์อีกด้วย

ซึ่งในส่วนของครอบครัว ถือเป็นการสูญเสียที่กระทันหันและทุกคนยังตกอยู่ในอาการตกใจอย่างมากและขอไม่ให้ข่าวใดๆ ในช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ ซึ่งความคืบหน้าสยามทาวน์ยูเอสจะรายงานให้ทราบอีกครั้งถึงสาเหตุของการเสียชีวิต

 
นำเสนอข่าวโดย : สุภกิจ ภัทรธีรานนท์,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
380
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข