ข่าวลาสเวกัส
โดย ศิวพร ศรีสกุล และสุนิศา เมาเจรี่
ข่าวลาสเวกัส 351


@ ขอแสดงความเสียใจ กับคุณอานันท์ ผาน้ำคำ จากเมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ที่คุณแม่ได้ถึงแก่กรรม และได้เดินทางกลับเมืองไทยกระทันหัน เพื่อจัดพิธีบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่

@ ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชน ร่วมเป็นเจ้าภาพ ผ้าป่าสามัคคี กองทุนสุขภาพพระสงฆ์ โดยแต่ละท่านจัดตั้งกองผ้าป่า ของท่านเอง ตามกำลังศรัทธา แล้วนำมาร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีโดยพร้อมกัน ณ วัดป่าพุทธยานันทาราม ลาสเวกัส ในวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2017 นี้ อยู่เลขที่ 5320 Kell Ln, Las Vegas, NV 89156 หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 702-437-3320

@ กำหนดการอุปสมบท นายโชคชัย ปานแร่ ( Alan Cooper) บุตรชายของ คุณมานพ ปานแร่ ณ พัธสีมา วัดพุทธภาวนา ลาสเวกัส 2959 W. Gowan Rd, N Las Vegas, NV 89032 โดยมีพีธีดังนี้ ในวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2017 จะมีพิธีทำขวัญนาค เวลา 18.30 น. ที่ Flamingo Banquet Hall เลขที่ 3495 E. Flamingo Rd, Las Vegas, NV 89121 หลังจากทำขวัญนาค ขอเชิญร่วมรับประทานอาหาร และฉลองนาคร่วมกัน ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2017  เวลา 9.00 น. นำนาคขึ้นอุปสมบท ณ ณ พัธสีมา วัดพุทธภาวนา ลาสเวกัส เวลา 11.00 น. ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ เจ้าภาพ ไม่สามารถเรียนเชิญได้ทั่วถึง จึงขอเรียนเชิญมา ณ ที่นี้ เพื่อร่วมอนุโมทนาในการอุปสมบท ในครั้งนี้

@ คุณวิไล รมยานนท์ เจ้าของร้านอาหาร Pad Thai ใกล้ Smith ถนน Rancho กับ Charleston ขอเรียนเชิญ พี่ๆน้องๆ ร่วมงานทำบุญ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้คุณพ่อและพี่ชาย ที่ถึงแก่กรรม ไล่เลี่ยกัน ที่จังหวัดตราด เมื่อสองเดือนที่ผ่านมา โดยจะมีพิธีสงฆ์ และ ถวายภัตาหารเพลแด่พระภิกษุ 3 รูป  ณ ร้านอาหาร Pad Thai ลาสเวกัส ในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน นี้  เสร็จแล้ว เชิญทุกท่านที่ไปร่วมงาน รับประทานอาหารร่วมกัน
 
ข่าวฝากจากยูท่าห์
@
วัดธรรมคุณาราม เลย์ตัน ยูท่าห์ เริ่มขายอาหารประจำวันเสาร์ ช่วงซัมเมอร์ และได้เริ่มตั้งแต่ ในวันเสาร์ ที่ 17 มิถุนายน เป็นวันแรก เริ่มเปิดขายตั้ง 11 โมงเช้า จนถึง 6 โมงเย็น ขอเจริญพร และเรียนเชิญญาติโยมท่านใดว่าง สามารถมาช่วยกันขายที่วัดได้ (เริ่มเตรียม จัดของกันตั้งแต่ 9 โมงเช้าเป็นต้นไป)


จากงาน ซัมเมอร์ ฟู้ดแฟร์ วัดธรรมคุณาราม เลย์ตัน ยูท่าห์ เมื่อวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา
คุณสุจิตรา แย้มโคกสูง ได้มีโอกาส เข้าศึกษาธรรม ด้วยการบวชชีพราห์ม 3 วัน ที่วัดชัยยะธรรมวิหาร อนุโมทนาสาธุค่ะ
คุณวิไล รมยานนท์ เจ้าของร้านอาหาร Pad Thai ทำบุญ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้คุณพ่อและพี่ชาย ที่ถึงแก่กรรม
คุณสุนิศา เมาเจรี่ ไปทำธุระที่แอลเอ เลยถือโอกาสไปทักทายพี่สาวที่น่ารัก พี่ผิง ผิง ที่ ตลาด Lax-C
คนนี้สุข สดชื่น จากแคนาดา พาคุณสามี มาเยี่ยมเยียนลาสเวกัสถิ่นเก่า คุณจูน บุษบา  วิลาวรรณ (ซ้าย) พี่สาวที่น่ารัก คุณสุนิศา เมาเจรี่ ไปต้อนรับ
คุณประไพศรี Lubin ไปทำบุญที่วัดทองธรรมชาติ 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
351
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข