ข่าวซานฟรานซิสโก
โดย เกศกนก รัตตกูล (puyingthai2007@yahoo.com)
สยามทาวน์ข่าวซานฟรานซิสโก 470


.


โครงการอบรมบาลีสัญจร ระดับชั้นประโยค 1-2 ณ วัดมงคลรัตนาราม เมืองเบิร์คเล่ย์
พระครูสิรัตนธรรมวิเทศ เจ้าอาวาสวัดมงคลรัตนาราม เมืองเบิร์คเล่ย์ มอบประกาศนียบัตรให้ครูโด้ วชิรพงศ์ ยนตรกิจ และครูเม เมศิณี มฆัษเฐียร ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัตรการพื้นฐานนาฏศิลป์ไทย โขน-ละคร ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม - 22 กันยายน  ก่อนเดินทางกลับประเทศไทยในวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2019
เมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา คุณป๊อบและคุณอิงเจ้าของร้านฟาร์มเฮ้าส์คิดเช่นซานฟรานซิสโก พร้อมด้วยน้องบอมเบย์ลูกสาว ร่วมเป็นเกียรติในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง Mr. Marc และคุณ Wanwisa Yoottiwat ณ ฟาร์มเฮ้าส์คิทเช่นซานฟรานซิสโก
ครูอาสาประจำปี วัดพุทธานุสรณ์ ครูโอ๊ต ณัฐพล ชูพล (สอนปีพาทย์) ครูเจมส์ ปกรกาล นพรัตนสกุล (สอนเครื่องสายไทย) นักเรียนและผู้สนใจสามารถติดต่อเรียนได้ที่วัดพุทธานุสรณ์ เมืองฟรีมอนด์
เบ็น นนทวัฒน์ ดิลกจีนพันธุ์ เจ้าของร้านข้าวมันไก่ What the Cluck เมืองซานฟรานซิสโก ขยายสาขา 2 มาที่ West Hollywood ขอให้ขายดิบขายดี
คุณกาญจนา บุญสม และเพื่อนๆ ร่วมสนับสนุน DVD ละครเพลงทวิภพ เดอะมิวสิคัล ภาคพิเศษ ของสภาวัฒนธรรมไทยแห่งเมืองเบิร์คเล่ย์ จัดแสดงเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา สนใจติดต่อ 510-517-9353 รายได้สมทบทุนสร้างอุโบสถหลวงพ่อพระพุทธโสธร วัดมงคลรัตนาราม
เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2019 เพื่อนๆและญาติพี่น้องจัดเบบี้ ชาวเวอร์ให้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ เมธีสและเมริสา นิพิฐนรเศรฐ  ต้อนรับหลานสาวคนแรกของ คุณชยภัค-คุณเนาวรัตน์ นีพิฐนวเศรฐ 
นำเสนอข่าวโดย : สุภกิจ ภัทรธีรานนท์,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
469
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข