Hot News
“พาวเวอร์บอลล์” 207 ล้าน แตกใกล้วัดไทยแอลเอ

ใครที่ซื้อล็อตโต้ “พาวเวอร์บอลล์” งวดล่าสุดจากร้าน 7-อีเลฟเว่น เมืองอาร์ลีต้า ซึ่งห่างจากวัดไทย แอลเอ เมืองนอร์ธ ฮอลลีวูด เพียงแค่ห้านาที รีบตรวจผลล็อตโต้ของคุณโดยด่วน

สำนักงานล็อตเตอรี่รัฐแคลิฟอร์เนีย แถลงเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2025 ว่า พาวเวอร์บอลล์ หมายเลข 1, 29, 37, 56,  68 และเลขพาวเวอร์บอลล์ 13 ซึ่งถูกรางวัลแจ็กพ็อตมูลค่า 207 ล้านดอลลาร์ของงวดวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม นั้น ถูกจำหน่ายที่ร้าน 7-อีเลฟเว่น ถนนวูดแมน ในเมืองอาร์ลีต้า ของแคลิฟอร์เนียใต้ ซึ่งนอกจากจะเป็น “ย่านลาติโน่” ขนาดใหญ่แล้ว ยังเป็นย่านที่มีคนไทยอาศัยอยู่เป็นจำนวนมากด้วย

โดยร้าน 7-อีเลฟเว่น จะได้รับเงินโบนัสจากสำนักงานล็อตเตอรี่ของรัฐ ในฐานะผู้จำหน่ายล็อตโต้แจ็กพ็อต เป็นเงินสูงถึง 1 ล้านดอลลาร์

สำนักงานล็อตเตอรี่ของรัฐ บอกด้วยว่าผู้โชคดี ซึ่งยังไม่แสดงตัวเพื่อขอรับเงินรางวัล มีทางเลือกสองทาง คือรับเป็น 30 งวด ในช่วงเวลา 29 ปี ซึ่งเมื่อรวมยอดเงินแล้วจะ “ใกล้เคียง” กับยอดรางวัลแจ็กพ็อต มากกว่าการขอรับเป็นก้อนทีเดียว เรียกว่า lump sum ซึ่งจะได้รับเงินประมาณ 92.5 ล้านดอลลาร์.


 




นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :

Detail :




ฉบับที่
629
siamtownus newspaper








Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข