รอบรู้เรื่องกฏหมาย
การเปลี่ยนแปลงสถานที่ดำเนินการอิมมิเกรชั่นวีซ่าสำหรับเคส LGBT และศาลเพิ่มเติมข้อกฏหมายเกี่ยวกับสิทธิของคู่สมรสเพศเดียวกันในสหรัฐอเมริกาการเปลี่ยนแปลงสถานที่ในการดำเนินการขอวีซ่า LGBT

          

ตามที่ศาลฏีกาได้มีการตัดสินใน Windsor V. U.S., จากการที่มีการไม่เห็นด้วยในบทบัญญัติเกี่ยวกับคดีคู่สมรส (DOMA)  ทางสมาคมทนายความอเมริกันเกี่ยวกับคดีอิมมิเกรชั่น (ที่ซึ่งข้าพเจ้าเป็นสมาชิกตั้งแต่ปี 1998 และดำเนินคดีเป็นเวลาหลายปีเกี่ยวกับแบบแผนและการป้องกันอาณาเขตชายแดน  (CBP) กำลังสร้างกระบวนการในการเปลี่ยนสถานที่ในการดำเนินการทำวีซ่าซึ่งจะยังความปลอดภัยสำหรับผู้ยื่นขอวีซ่าที่เป็นเกย์ เลสเบียน หรือผู้ทำการแปลงเพศ ในกรณีที่ผู้ยื่นวีซ่าจะต้องกลับประเทศเพื่อไปทำการสัมภาษณ์ขอวีซ่า

          

จากประเด็นความวิตกกังวลของผู้สมัคร LGBT ที่จะถูกส่งกลับประเทศของตน ได้ถูกยกขึ้นมาถกประเด็นกับทางมลรัฐ (DOS) และทาง DOS ได้ทำการดำเนินการอย่างรวดเร็ว พร้อมกับความเข้าใจอย่างยิ่งในปัญหา จึงได้ดำเนินการแก้ปัญหาในประเด็นนี้

ในขณะนี้  ผู้สมัครเคส LGBT และทนายความของท่าน สามารถทำเรืองและติดต่อปรึกษากับศูนย์ดำเนินการวีซ่าแห่งชาติ (NVC) และทางรัฐ (DOS)  อีกทั้งได้แต่งตั้งสำนักงานกงสุลทางเลือกในการดำเนินการเกี่ยวกับอิมมิเกรชั่นวีซ่า ของผู้สมัคร LGBT

หากผู้สมัคร LGBT และทนายความ พิจารณาเล็งเห็นว่าเคสของท่านมีความไม่ปลอดภัย เมือต้องกลับประเทศของตน  ทางศูนย์ดำเนินการวีซ่าแห่งชาติ  (NVC) จะพิจารณาหลักฐานทั้งหมดเกี่ยวข้องกับความไม่ปลอดภัย และทนายของทนาย LGBT จะรับพิจารณาเรื่อง  จากนั้นทางศูนย์ดำเนินการวีซ่า NVCจะพิจารณาหลักฐานทั้งหมดและจะดำเนินเรื่องของผู้สมัคร LGBT  ว่ามีแนวโน้มที่จะเผชิญกับความไม่ปลอดภัยหากต้องกลับประเทศของตนเพื่อไปดำเนินการในการขอวีซ่า  จากนั้นเรื่องจะถูกส่งต่อและขอรับอำนาจศาลในการวินิจฉัยวีซ่าสำหรับผู้สมัคร LGBT

DOJ ได้ทำการเพิ่มเติมสิทธิของคู่สมรสเพศเดียวกัน  รวมทั้งความสามารถในการยื่นขอฟ้องล้มละลายร่วม

ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2014  ทางอธิบดีทนาย อิริค  โฮลเดอร์  ทำการประกาศว่า ทางมลรัฐจะยกผลประโยชน์แก่คู่สมรสเพศเดียวกันให้เทียบเท่ากับคู่สมรสทั่วไป   ซึ่งหมายความว่าคู่สมรสเพศเดียวกันจะได้รับสิทธิทางกฏหมายเท่าเทียมกับคู่สมรสทั่วไป รวมถึงสิทธิที่จะไม่ต้องจัดหาพยานหลักฐานต่อต้านคู่สมรสของตน  ซึ่งยังหมายความว่าคู่สมรสเพศเดียวกันสามารถยื่นขอล้มละลายร่วมกัน รวมถึงการป้องกันล้มละลายร่วมกัน

หากท่านมีข้อสงสัย คำถามเกี่ยวข้องกับ LGBT  รวมทั้งกระบวนการสมัครสิทธิผลประโยชน์จากอิมมิเกรชั่น และการป้องกันการล้มละลาย  ท่านสามารถติดต่อสำนักงานทนายความของเรา เพื่อรับคำปรึกษาเป็นการส่วนตัว.

ท่านสามารถกด Like เฟสบุ๊คเพจของเราทาง (www.facebook.com/medveilaw) และ follow เราทาง www.twitter.com/medveilaw).  บทความฉบับนี้ เขียนขึ้นโดยทนายความ เอเดรียน เมดเวย์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการให้ความรู้ความเข้าใจแก่ท่านในด้านอิมมิเกรชั่นเท่านั้น ซึ่งมิใช่คำแนะนำทางกฎหมายที่สามารถปรับใช้ได้กับทุกคน  กรณีที่ท่านต้องการคำแนะนำทางกฎหมายเพื่อวิเคราะห์ปัญหาของท่านไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอิมเมเกรชั่นและการยื่นเรื่อง Bankruptcy กรุณาติดต่อสำนักงานกฎหมายเอเดรียน เมดเวย์ ตั้งอยู่ที่ 3055 Wilshire Blvd. ห้อง 900 ลอสเองเจลลิส แคลิฟอเนีย 90010 โทรศัพท์ (213) 984-4013 หรือสำหรับผู้ช่วยทนายไทย (818) 495-4102   ต่อ 102 สำหรับลูกความต่างรัฐโทรฟรีที่ (866) 731-1067 หรือทางอีเมลล์ amedvei@medveilaw.com  และเวปไซต์ของสำนักงาน www.medveilaw.com ทาง Facebook www.facebook.com/medveilaw และทาง Twitter www.twitter.com/medveilaw  *** 

 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
   • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 2

Best FanDuel November Bonus Offer. FanDuel has one of the most rewarding promo offers in the industry. You will receive 5 Free NFL Contest Entries
cartier imitation bracelets love http://www.toplevejewelry.com.ru/fr/bonne-qualit%C3%A9-bracelet-or-jaune-love-cartier-replique-b6035516-p-180.html

  • ¼ÙéÊè§: cartier imitation bracelets love
  • 116.22.165.103 Jun 06, 2017 @12:40 PM
  • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 1

cartierbraceletlove Actually Driskill is a child theme of Genesis (the parent theme). When I’m building from a pre-built child theme, I rename it to the site’s name and then make all my customizations in it. You should never need to update the child theme as that is all the specific customizations to your site. All upgrades will happen to Genesis, the parent theme.
pendentif alhambra réplique http://www.beauxvcabijoux.ru/other-replica-van-cleef-pendant-c5_7.html

  • ¼ÙéÊè§: pendentif alhambra réplique
  • 113.66.40.251 Feb 17, 2017 @12:39 PM
ฉบับที่
415
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข