ข่าวเด่นเมืองไทย
ข่าวเด่นเมืองไทย
‘เป็ก’กลับไทยก่อนกำหนด เตรียมลุยเคนยากับยูนิเซฟ

แอลเอ (สยามทาวน์ยูเอส) : เสร็จทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกาปุ๊บ ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนไทย “เป็ก-ผลิตโชค อายนบุตร” ก็บินด่วนกลับประเทศไทยทันที ทั้งที่มีแผนเข้าคอร์สเรียนเต้นที่นิวยอร์ค เพราะรับคำเชิญจากยูนิเซฟให้ไปสำรวจเคนยาด้วยกัน


ข่าววันที่ 17 ตุลคม บอกว่า เป็ก ผลิตโชค อายนบุตร ได้ยกเลิกแผนการเรียนเต้นรำเพิ่มเติมที่นิวยอร์ค หลังเสร็จทัวร์คอนเสิร์ต Peck702 USA Tour 2018 ที่ลอส แอนเจลิส บอสตัน, นิวยอร์ค และซานฟรานซิสโก ในช่วงต้นเดือนตุลาคม ตามที่ตั้งใจเอาไว้ เพราะต้องกลับเมืองไทยเพื่อเตรียมความพร้อมของร่างกายและการฉีดวัคซีนป้องกันโรคต่างๆ เพิ่มเติม ก่อนบินไปร่วมภารกิจพิเศษ ลงพื้นที่สำรวจสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ของเด็กๆ ที่ประเทศเคนย่ากับทางองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย (UNICEF Thailand) ในฐานะแขกพิเศษของทางองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย หลังจากตอบรับเข้าร่วมภารกิจพิเศษครั้งนี้เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา

หนุ่มเป็ก ผลิตโชค เปิดเผยว่า “รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากๆ ครับ ที่ ยูนิเซฟ ประเทศไทย ติดต่อให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจพิเศษครั้งนี้ที่ประเทศเคนยา ซึ่งก่อนหน้าที่เขาจะติดต่อมาเรามีแพลนที่จะเรียนเต้นต่อที่นิวยอร์คหลังจากจบทัวร์คอนเสิร์ตที่สหรัฐอเมริกาฯ แต่โอกาสพิเศษแบบนี้ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้ร่วมกิจกรรมกับทางยูนิเซฟก็เป็นอะไรที่เราพร้อมที่จะทำมากๆ เลยตัดสินใจยกเลิกคอร์สเรียนเต้นและตอบรับเข้าร่วมภารกิจครั้งนี้ครับ”

นักร้องหนุ่มบอกด้วยว่า เป็นกังวลกับภารกิจครั้งนี้เหมือนกัน เพราะมีโรคประจำตัวและร่างกายก็ไม่ค่อยแข็งแรงนัก

“แต่ใจเราตอนนั้นมันเต็มร้อยไปแล้ว เราเลยดูแลสุขภาพและร่างกายของตัวเองมากขึ้น ช่วงที่อยู่อเมริกาก็พยายามตื่นมาวิ่งทุกเช้าเพื่อให้ร่างกายฟิตขึ้น ดูแลเรื่องอาหารการกินมากขึ้น และบินกลับไทยก่อนกำหนดเพื่อกลับมาเตรียมความพร้อมในเรื่องของยารักษาโรคประจำตัวและวัคซีนป้องกันไข้หวัดบางตัวที่เราอยากฉีดเพิ่ม ตอนนี้ก็เรียกว่าพร้อมทั้งกายและใจ พร้อมลุยเต็มที่ครับ”

โดย เป็ก ผลิตโชค จะร่วมเดินทางไปปฏิบัติภารกิจดังกล่าวกับทางยูนิเซฟ ประเทศไทย ในช่วงค่ำของวันที่ 20 ตุลาคม ที่จะถึงนี้.

 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
450
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข