ข่าวเด่นเมืองไทย
ข่าวเด่นเมืองไทย
สงขลาตกชุกเฝ้าระวังตลอดคืน น้ำท่วมตัวเมืองทุ่งลุง-ปิดถนน1ช่องทาง


26 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ จ.สงขลา ขณะนี้ยังน่าเป็นห่วง หลายจุดระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากภาวะฝนที่ยังคงตกติดต่อกันทั้งวันทั้งคืนไม่หยุด เช่น พื้นที่ตัวเมืองทุ่งลุง เขตเทศบาลตำบลพะตง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นทางผ่านที่เชื่อมระหว่างอ.หาดใหญ่ กับ อ.สะเดา และ อ.นาทวี 


โดยตั้งแต่ช่วงค่ำที่ผ่านมา น้ำป่าจากควนขี้แรด ได้ไหลเข้าท่วมตัวเมืองทุ่งลุง รวมทั้งถนนกาญจนวนิชที่ตัดผ่านตัวเมืองซึ่งเป็นเส้นทางสำคัญ ถูกน้ำท่วมต้องปิดการจราจรฝั่งขาไป อ.สะเดา และเปิดให้วิ่งเพียงสวนทางเลนเดียว โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยคอยช่วยเหลือประชาชนและเฝ้าติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งคืนนี้ เนื่องจากระดับน้ำยังเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเป็นครั้งที่ 2 ในรอบสัปดาห์นี้ที่เกิดน้ำท่วมในตัวเมืองทุ่งลุง
 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : แนวหน้า

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
   • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 1

การได้รับเงินกู้ถูกต้องตามกฎหมายถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาทางการเงินและต้องการแก้ปัญหา ปัญหาเครดิตและหลักประกันเป็นสิ่งที่ลูกค้ามักกังวลเกี่ยวกับการหาเงินกู้จากผู้ให้กู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่เราได้สร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมการให้กู้ยืม เราให้เงินกู้ยืมจากช่วง $ 10,500 ถึง $ 9500,000,000 ต่ำถึง 2% ดอกเบี้ย; กรุณาตอบกลับทันทีทางอีเมล: Sterlingloan.lender@gmail.com บริการของเรามีดังต่อไปนี้: การรวมหนี้; สินเชื่อที่อยู่อาศัยครั้งที่สอง สินเชื่อธุรกิจ; สินเชื่อส่วนบุคคล; เงินให้กู้ยืมระหว่างประเทศ; สินเชื่อทุกประเภท เงินกู้ครอบครัว; สินเชื่อรถยนต์; เงินให้กู้ยืมเพื่อชำระค่ารักษาพยาบาล เงินให้กู้ยืมเพื่อการใด ๆ ไม่มีประกันสังคมและไม่มีการตรวจสอบเครดิตรับประกัน 100% สิ่งที่คุณต้องทำคือแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการอะไรและเราจะทำให้ฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมา บริษัท เงินทุนประกันภัยสเตอร์เลิร์น (STERLING LOAN INSURANCE COMPANY) บอกว่าใช่เมื่อธนาคารของคุณบอกว่า NO สุดท้ายเราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท เงินกู้ขนาดเล็กตัวกลางสถาบันการเงินขนาดเล็กเพื่อให้เรามีเงินทุนไม่ จำกัด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดหาเงินกู้โปรดติดต่อเราทางอีเมล์: Sterlingloan.lender@gmail.com

  • ¼ÙéÊè§: Harry Quincy
  • 105.112.39.26 Jan 31, 2018 @09:20 AM
ฉบับที่
424
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข