Entertain Update
Avengers: Infinity War มีสมาชิกใหม่ร่วมสงคราม แดร็กซ์-ไอรอนแมน เจอกันแน่นอน


Avengers: Infinity War เตรียมเปิดตัวสมาชิกใหม่เข้าร่วมทำสงครามครั้งยิ่งใหญ่ ยืนยัน แดร็กซ์ จาก Guardians of the Galaxy ได้เจอ ไอรอนแมน จาก Avengers ความฮาต้องมาแน่นอน

สำหรับแฟน ๆ หนังของค่าย Marvel คงเป็นที่ทราบกับดีแล้วว่าความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Infinity War ที่ทั่วโลกจับตารอชมนั้น คือการรวบรวมเหล่าฮีโร่  Marvel เอาไว้มากที่สุดเท่าที่เคยมีเพื่อทำสงครามกับวายร้าย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการเปิดเผยไปแล้วว่าจะมีสมาชิกจาก Guardians of the Galaxy มาร่วมแจมด้วย และล่าสุด เว็บไซต์ ScreenRant รายงานว่า จะมีตัวละครฮีโร่ใหม่ซึ่งยังไม่เคยปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องไหนของ Marvel มาร่วมแสดงด้วย

โดยประเด็นน่าสนใจครั้งนี้ได้รับการเปิดเผยโดย เดฟ บาทิสตา (Dave Bautista) ผู้รับบท แดรกซ์ ใน Guardians of the Galaxy โดยภายหลังจากถูกสัมภาษณ์ถึงการยืนยันที่จะไปร่วมแสดงในภาพยนตร์โปรเจทค์ยักษ์ Avengers: Infinity War เจ้าตัวได้เผยว่า จะมีตัวละครนักแสดงหน้าใหม่ร่วมด้วย นอกเหนือจากฮีโร่ ที่รู้ ๆ กันอยู่ อาทิ ไอรอนแมนและกัปตันอเมริกา

สำหรับการที่ เดฟ บาทิสตา จะได้มาร่วมแสดงใน Avengers: Infinity War ทำให้เขามีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงจาก Avengers ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในความหวังสูงสุดในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ของเขา ที่เขาจะได้ร่วมแสดงกับ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ผู้รับบทไอรอนแมน และตื่นเต้นที่ได้เห็น แดรกซ์ โคจรมาเจอกับไอรอนแมน และแอบเผยว่าน่าจะได้มีการเข้าฉากด้วยกันด้วย ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว เดฟ ค่อนข้างชื่นชมการทำงานของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ อยู่แล้ว การได้มาร่วมงานครั้งนี้เหมือนฝันเป็นจริง อย่างไรก็ดี การได้เข้าร่วมฉากของ 2 ตัวละครที่แตกต่างกันอย่าง แดรกซ์ และไอรอนแมน นั้น น่าจะมีเรื่องที่ชวนขันไม่น้อย เนื่องจาก คาแรคเคอร์ของไอรอนแมนที่ช่างเสียดสีเหน็บแนม มาเจอกับแดรกซ์ที่พูดจานิ่ง ๆ ตรง ๆ ชวนฮา

นอกจากนี้ ในขณะที่ก่อนหน้านี้มีการคาดคะเนมาตลอดว่า บรี ลาร์สัน (Brie Larson) จะมาร่วมปรากฏตัวครั้งแรก ในบท กัปตันมาร์เวล ในภาพยนตร์ Avengers: Infinity War ทว่าทาง เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ผู้อำนวยการสร้างของ Marvel กลับเผยแบบมีอีกนัยหนึ่งว่า หากบทกัปตันมาร์เวลไม่ได้ถูกเพิ่มเข้าไปในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็จะเพิ่มบทของ อดัม วอร์ล็อค (Adam Warlock) มนุษย์สังเคราะห์ อย่างที่มีบางคนคาดเดาว่าจะต้องมาปรากฏตัวในฐานะฮีโร่ใหม่

ทั้งนี้สำหรับเรื่องนักแสดงที่จะมาร่วมในภาพยนตร์ Avengers: Infinity War นั้นไม่ได้เป็นที่จับตามากนัก และยังไม่มีรายงานเผยออกมาแน่ชัด แต่ทั้งนี้ นักแสดงที่มีชื่อว่าจะมาร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้คนล่าสุดคือ ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ (Peter Dinklage) แต่ยังไม่ทราบบทบาท ซึ่งอาจจะเป็นตัวละครใหม่ก็เป็นได้ และไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าจะมาในรูปแบบซูเปอร์ฮีโร่หรือไม่
(เครดิต กระปุกดอทคอม)

 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
599
siamtownus newspaper
Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข