ดาราเปิดร้าน
“Homer Collection” โดนใจคนรักแมว ธุรกิจแมวๆ ของผู้จัดฯ คนสวย “ตู่-ปิยวดี”

“จุดเด่นของการออกแบบอยู่ที่ภาพแมวในแต่ละชิ้นงาน ซึ่งจะวาดเหมือนแมวของเราเลย จึงเป็นเอกลักษณ์ของ “Homer Collection” ที่ทำให้เป็นที่จดจำค่ะ ” ช่วงนี้กระแสแมวเหมียวกำลังมาแรง ด้วยความน่ารักมุ้งมิ้งของเจ้าเหมียวทำให้คนครึ่งค่อนประเทศ ต่างหันมาคลั่งไคล้หลงเสน่ห์สัตว์เลี้ยงแสนซนอย่างเจ้าเหมียวกันเป็นแถว หรือเรียกกันอย่างติดปากว่าเป็นทาสแมวนั่นอง โดยเฉพาะในโลกของโซเชียลเน็ตเวิร์ค ที่เพจแมวต่างๆได้รับความนิยมจนกระทั่งมียอดไลค์มากมายมหาศาล จนกลายเป็นที่มาของกระแสน้องเหมียวฟีเวอร์อยูในขณะนี้เองจากกระแสนี้ส่งผลให้ธุรกิจที่เปิดมาได้ 2 ปี อย่าง “Homer Collection”(โฮมเมอร์ คอลเลคชั่น) ของผู้จัดละครคนสวย “คุณตู่ - ปิยวดี มาลีนนท์” ที่ทำธุรกิจในด้านการออกแบบของใช้ประจำวัน ที่มีสไตล์คอลเลคชั่นทั้งหมดเป็นรูปแมว ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หมวก ผ้าพันคอ กระเป๋า เคสมือถือ ฯลฯ โดยงานออกแบบดังกล่าว เซเลบคนดังเป็นผู้ออกแบบเองทั้งหมด

 ทั้งนี้คุณตู่เล่าให้ฟังว่า “แมวที่ปรากฏอยู่บนคอลเลคชั่นของเรา เป็นแมวที่เราเลี้ยงเอง คือทุกตัวมีตัวตนอยู่จริงๆ จะมีอยู่ 3 ตัว ชื่อ “โฮป” “อีเลียด” และ “ไททัน” ซึ่งเป็นแมวที่มีแฟนคลับของเขาอยู่แล้ว รวมทั้งเราทำฟาร์มแมวอยู่ก่อนแล้ว จึงอยากลองทำสินค้าที่มีธีมเกี่ยวกับแมว จะได้เป็นของที่ระลึก ซึ่งส่วนตัวก็ชอบสินค้ารูปแมวอยู่แล้วด้วยจึงลองทำดู ปรากฏว่าผลตอบรับดีมาก เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายคือคนที่รักแมว กลุ่มแฟนคลับของเจ้า 3 ตัวนี้ด้วย”
 
ซึ่งไม่เฉพาะคนที่รักแมวเท่านั้น เนื่องจากการออกแบบที่ทำออกมาได้น่ารัก หวานๆ และเข้ากับบรรยากาศช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี จึงโดนใจสาวๆ กันไปแบบเต็มๆ โดยเฉพาะกลุ่มสาวๆ แห่งวงการบันเทิงที่กำลังนิยม สินค้าจาก “Homer Collection” กันอย่างมากมาย เรียกได้ว่า หากพูดถึงแบรนด์นี้ น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก

 "ช่วงแรกก็คิดว่าอยากทำเพียงเพราะอยากลองตอบความต้องการของตัวเอง และเอาใจกลุ่มคนรักแมว แต่พอมาวันนี้กระแสคนรักแมวเพิ่มขึ้น เราได้รับผลตอบรับที่ดีตามไปด้วยเราก็ดีใจค่ะ จากคนที่ติดตามแมวเราอยู่ แล้วอยากได้ แต่เราให้ไม่ได้ และด้วยความที่ฟาร์มของเราไม่ได้ทำการผลิตลูกแมวออกมามากเหมือนฟาร์มอื่นๆ ปีละ 2 คอกเท่านั้น เราจึงเลือกที่จะทำของพรีเมี่ยมออกมาจำหน่าย เป็นตัวแทนและที่ระลึกให้กับลูกค้ามากกว่า อย่างบางคนซื้อผ้าพันคอครบทุกลาย ซึ่งในตอนนี้เราจะมีอยู่ 5 ลาย อย่างเสื้อผ้าเราเพิ่งทำออกมาก็มีแฟนคลับที่เขาจะซื้อทุกแบบที่เรามีเลย โดยเฉพาะคนอเมริกาจะชอบแมวมาก จึงมีออเดอร์เข้ามาเยอะ นอกจากนี้ก็มีแฟนคลับอยู่ที่ไต้หวัน ฮ่องกง ด้วยค่ะ”

แม้ว่าจะไม่มีหน้าร้าน แต่ “Homer Collection” ก็ยังคงเป็นแบรนด์ที่มีลูกค้าประจำอย่างเหนียวแน่น จากสื่อออนไลน์ที่นับวันจะขยายวงกว้างอยู่ทุกวัน ทำให้แบรนด์ดีๆที่น่าสนใจ ก็จะยังคงอยู่ได้ต่อไปอย่างไม่มีตก หากมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งในส่วนของการออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ๆ และขยันโปรโมทบ่อยๆ ซึ่งแม้กระแสนิยมแมวจะซาไป แต่กลุ่มคนที่ยังคงรักแมวก็ย่อมมีอยู่นั่นเอง
 


 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : sanook.com

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
   • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 1

รับผลิตเสื้อยืดคอกลม คอวี เสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม เสื้อหน่วยงาน IDEA2SHIRTS รับผลิตและสั่งทำ เสื้อยืด คอกลม คอวี เสื้อโปโล เสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อทีม เสื้อหน่วยงานหรือองค์กร เสื้อพรีเมี่ยม เสื้อโฆษณา เสื้อแจกสำหรับส่งเสริมการขาย ครบวงจรทั้งปักชื่อหน่วย ปักโลโก้หน่วยงานทั้งชายและหญิง รวมถึงงานสกรีน ทั้งชื่อหน่วยงาน และงานAtrworkต่างๆที่คุณออกแบบมา เราขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ เพื่อสร้างความประทับใจในสินค้า ที่คุณตั้งใจคิดและออกแบบ เราตั้งใจพัฒนาฝีมือและคุณภาพของสินค้า ตลอดจนบุคลากรที่มีความชำนาญมากกว่า 20ปี รับผลิตเสื้อยืดในราคาส่ง ด้วยคุณภาพ ตามมาตรฐาน เริ่มตั้งแต่การคัดเลือก เนื้อผ้า ตัดเสื้อ เย็บเสื้อ สกรีนเสื้อ ปักเสื้อ ทางเราจะQC ทุกขั้นตอน เพื่อให้เสื้อแต่ละตัวของท่านออกมาดีที่สุด ตามที่คุณต้องการในราคาที่คุณพอใจ และให้ทันกับระยะเวลาที่กำหนด เราจึงเข้าใจว่าอะไรคือสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ท่านจึงสามารถวางใจในการสั่งผลิตเสื้อกับทางเราได้ค่ะ #เสื้อยืด #รับผลิต #ตัดเย็บ #เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย สนใจโทร 092-889-5896 ฟริมมี่ค่าาาา Line id : idea2shirts http://www.idea2shirts.com/

  • ¼ÙéÊè§: Idea2shirts
  • 14.207.2.207 Apr 09, 2016 @01:25 AM
ฉบับที่
421
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข