ดาราเปิดร้าน
"เจนสุดา แบรนด์" เอาใจคอแฟชั่น เปิดแฟลตชิปสโตร์แห่งแรกในไทย

จากความฝันในวัยเด็ก สู่เส้นทางของแฟชั่น สำหรับนักแสดงสาว เจน-เจนสุดา ปานโต ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “เจนสุดา แบรนด์” แบรนด์เสื้อผ้าที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ พร้อมใส่ใจในรายละเอียด การเลือกวัตถุ การผลิต ซึ่งวันนี้ได้เติบโตอีกหนึ่งสเต็ป ด้วยการเปิดตัว แฟลตชิป สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย ณ เอท ทองหล่อ (8 Thonglor ) เพื่อให้ลูกค้าได้มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น

สำหรับงานในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากเซเลบริตี้คนสนิท ดีไซเนอร์ และเหล่าแฟชั่นนิสต้าในวงการแฟชั่น ที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, วุ้นเส้น-วิริฒิพา, นานา-ไรบีนา, แอน-อลิชา ไล่สัตรูไกล, เอมมี่-มรกตกิตติสาระ, โยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชม, สิ-พิชญ์สินี ตันวิบูลย์, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, เป้ย-ปานวาด เหมมณี, เก๋-ชลลดา เมฆราตรี ฯลฯ รวมไปถึงหวานใจคนพิเศษอย่าง หนุ่ม พอล–สิริสันต์ ที่หอบช่อดอกไม้มาแสดงความยินดี

นอกจากนี้ภายในงาน สาวเจนได้เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ “แอฟริกานา” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากทริปท่องเที่ยวที่แอฟริกา จากการแต่งกายของชนพื้นเมือง ที่มีความเรียบง่าย สวยงาม ให้อารมณ์ความรู้สึกของความจริงใจเป็นอัตลักษณ์ ทำให้คอลเลกชั่นนี้มีความโดดเด่น ที่สร้างสรรค์จากประสบการณ์ของเจนสุดาเอง

สำหรับสาว ๆ ที่สนใจสามารถ เข้าแวะชมและสัมผัสกับเสื้อผ้าที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ที่ เจนสุดา แบรนด์ ณ เอท ทองหล่อ (8 Thonglor) ชั้นจี และ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โซนไทย ดีไซเนอร์ชั้น 1.
 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : เดลินิวส์
28-07-2017 ศรีริต้า ปลื้ม! ธุรกิจ ออกานิก้า จับมือกับ ดีนแอนด์เดลูก้า สู่ระดับอินเตอร์ (0/1937) 
07-04-2017 คิดแบบ “พอล ภัทรพล” เหนื่อยชั่วคราว สบายชั่วโคตร (0/1007) 
03-02-2017 ‘เชน-ธนา’ รวยได้เพราะไม่ท้อ เคล็ดไม่ลับ...ล้มแล้วต้อง ลุก.. (0/982) 
10-01-2017 วาววา ณิชารีย์ กับบทบาท "นักธุรกิจ...ไฟแรง" (0/866) 
14-11-2016 แทค ภรัณยู เปิดแล้ว วิลล่าสุดหรู ณ เชียงใหม่ ทุ่มทุนสร้างกว่า 100 ล้าน ! (0/1041) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
375
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข