ตีสนิทกองถ่าย
ปีกทอง ฌอห์ณ นัวเนีย พิมพ์ ริมบึง!!

เสน่ห์ร้อนปรอทแตกเสียจริง สำหรับพ่อหนุ่มนักแปลภาษาเจ้าเสน่ห์ฌอห์ณ จินดาโชติ เพราะในโปรเจ็ค ‘เพลิงกฤษณา’ เรื่อง ‘ปีกทอง’ช่อง GMM 25 ฮีรุกหนักสับรางจากสองสาวเอ๋-มณีรัตน์ และแป้ง-อรจิรา หลบมานัวเนียหม้ายสาวคราวพี่อย่างพิมพ์-พิมพ์พรรณ ถึงริมบึง แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือ ขุ่นพระ!! กลางวันแสกๆ เจ้าค่าา

ฉากนัวเนียที่พูดถึงเป็นตอนที่ภูวดล (ฌอห์ณ) มาหานพเก้า (พิมพ์) ที่บ้าน เพื่อคุยเรื่องงานแปลที่จะนำไปตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์อักษรา แต่นพเก้าอยากใช้เวลาอยู่กับภูวดลสองต่อสอง เธอเปิดโรงรถให้เขาเลือกรถที่ชอบ เพื่อขับพาเธอไปเที่ยวริมบึง ความเสน่ห์หาและความต้องการ ทำให้ทั้งสองนัวเนียแนบชิดและตกเป็นของกันและกันอีกครั้ง

ปีกทอง ฌอห์ณ นัวเนีย พิมพ์ ริมบึง!!

ผู้กำกับมะเดี่ยว-ชูเกียรติ ยกกองไปถ่ายทำฉากนัวเนียริมบึง ที่บึงแม่น้ำในมหาวิทยาลัยกรุงเทพ แม้สภาพอากาศจะค่อนข้างร้อนสลับกับฝนตก แต่หนุ่มฌอห์ณและพิมพ์ก็ตั้งอกตั้งใจท่องบทกันอย่างดี จนผู้กำกับเรียกให้มาซ้อมคิวหน้าเซ็ต และคงเพราะอากาศร้อนเกิน จากที่ตั้งใจมาเต็มเปี่ยมหนุ่มฌอห์ณกลับเหงื่อแตกด้วยความเกร็งออกมาอย่าง เห็นได้ชัดระหว่างบล็อคกิ้ง เล่นเอาสาวพิมพ์ที่พร้อมมากไม่ต่างกับฌอห์ณ เมื่อพิมพ์เห็นฌอห์ณเหงื่อแตกก้ทำเอาเจ้าตัวเขินหน้าแดงไปด้วย เริ่มถ่ายจริง ฌอห์ณขับรถหรูมาจอดริมบึง พิมพ์ลงจากรถพูดคุยถามไถ่อยากให้ฌอห์ณมาทำงานกับเธอ ซึ่งฌอห์ณเองก็รู้ดีว่าพิมพ์เชื้อเชิญเขาในทางชู้สาว และเพราะความใกล้ชิดอยู่กันสองต่อสอง ความโหยหาของหม้ายสาวอย่างพิมพ์ กับความทะยานอยากมีของฌอห์ณ อารมณ์ของทั้งคู่ต่อติดเร็วจนนัวเนียมีสัมพันธ์สวาทลึกซึ้งกันอีกครั้ง

แหม!! ลีลาหนุ่มฌอห์ณ เขาเร่าร้อนไม่ธรรมดาจริงๆ ติดตามชมฉากนัวเนียริมบึงนี้ได้ใน     โปรเจ็คชุด เพลิงกฤษณาเรื่องปีกทองคืนวันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2559 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25

ปีกทอง 02

ปีกทอง 03

ปีกทอง 05

(เครดิต กระปุกดอทคอม)

 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
30-06-2017 ขวัญ พิสูจน์ฝีมือ ร้ายสุดขีดส่งท้าย มายา ตอนจบ (0/875) 
09-06-2017 ญาญ่า เตรียมห่มสไบ ประกบ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ใน “ลายกินรี“ (0/571) 
12-05-2017 หล่อกุมใจ! จุ๋ย วรัทยา เบื้องหลังการเป็นผัวคนที่ 3 ของอีแหนด “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ 2” (0/597) 
03-02-2017 ป้อง ดี๊ด๊า! ซีรีส์จีน Love Jewelry พร้อมลงจอช่องวัน! (0/832) 
27-12-2016 ทับทิม ฝืนเข้มแข็งทั้งน้ำตา เหมียว ชไมพร จับตัดผมอย่างเลือดเย็น “ริษยา“ (0/865) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
375
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข