ตีสนิทกองถ่าย
เบน คิ้ม นำทีมนักแสดง เปิดกล้องซิทคอม ครอบครัวตัวสลับ

ได้ฤกษ์ดีเปิดกล้องถ่ายทำกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่แอคสตูดิโอเมื่อวันก่อน สำหรับซิทคอมอารมณ์ดีแฝงแง่คิด ดูได้ทั้งครอบครัว อย่าง ครอบครัวตัวสลับ ซึ่งจะออกอากาศทาง ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ควบคุมการผลิตโดย ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล กำกับการแสดงโดย เอ๋-ศุภกร เหรียญสุวรรณ

ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำวันแรกเต็มไปด้วยความสนุก นักแสดงเล่นเข้าขากันมั่ก ๆ โดยเฉพาะคู่หลัก เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ และเจนนิเฟอร์ คิ้ม อินเนอร์แรงเคมีพุ่งผิดคาด แถมความฮาเกินร้อย ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ แอนนา ชวนชื่น, แม่เม้า-สุดา ชื่นบาน, ฟลุ๊ต-ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร, น้องลีวาย-อินทัช เตชะเกิดกมล, คิตตี้-กัจนฐานิยา ศรีโรจน์วัฒนะ และ โอนีล-ฐิตินันท์ คลังเพชร ฯลฯ

          โดย เบนเผยว่า "วันนี้เป็นวันแรกของการถ่ายทำ ทุกคนไม่เคยร่วมงานด้วยกันมาก่อน ยกเว้นผมกับพี่คิ้มที่เคยผ่านการทำงานร่วมกันมาหลายครั้ง แต่นี่เป็นครั้งแรกเลยที่แสดงด้วยกัน เจอกันคิวแรกก็เลยต้องมีการปรับ การจูนพอสมควร โดยเฉพาะเป็นซิทคอมซึ่งจังหวะการแสดง บรรยากาศ ลักษณะของบท ของการถ่ายทำจะไม่เหมือนละคร ก็สนุกและท้าทายไปอีกแบบ"

          ส่วนคิ้มเสริมว่า "แต่เชื่อมะว่า ถึงจะเป็นคิวแรกของการถ่ายทำ ตอนแรกก็ยังมีจับจังหวะกันไม่ได้ แต่พอถ่ายไปได้นิดนึง อินเนอร์มันมาเลย ทุกคนรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวกันจริง ๆ มีเสริมมุก เติมบท ทำให้เราต้องตื่นตัวตลอด เพราะบางทีไม่รู้ว่าใครจะมาแนวไหน ซึ่งความสนุกที่มาจากความเป็นธรรมชาติของแต่ละคนนี่แหละ จะเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ซิทคอมเรื่องนี้ยิ่งสนุกขึ้นไปอีก ขนาดนอกจอยังฮาขนาดนี้ หน้าจอไม่ต้องห่วงเลย รับประกันความฮาแน่นอน รอติดตามกันเร็ว ๆ นี้ทางช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ค่ะ"

ครอบครัวตัวสลับ

ครอบครัวตัวสลับ

ครอบครัวตัวสลับ

ครอบครัวตัวสลับ

(เครดิต กระปุกดอทคอม)

 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
30-06-2017 ขวัญ พิสูจน์ฝีมือ ร้ายสุดขีดส่งท้าย มายา ตอนจบ (0/873) 
09-06-2017 ญาญ่า เตรียมห่มสไบ ประกบ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ใน “ลายกินรี“ (0/569) 
12-05-2017 หล่อกุมใจ! จุ๋ย วรัทยา เบื้องหลังการเป็นผัวคนที่ 3 ของอีแหนด “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ 2” (0/595) 
03-02-2017 ป้อง ดี๊ด๊า! ซีรีส์จีน Love Jewelry พร้อมลงจอช่องวัน! (0/831) 
27-12-2016 ทับทิม ฝืนเข้มแข็งทั้งน้ำตา เหมียว ชไมพร จับตัดผมอย่างเลือดเย็น “ริษยา“ (0/864) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
375
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข