ตีสนิทกองถ่าย
อาเล็ก สุดปลื้มกระแสเพลย์บอยมาดร้ายมาแรง แฟน ๆ แห่ชมกระหึ่มโซเชียล


แฟน ๆ ละครแห่ชมกระหึ่มโซเชียล อาเล็ก ธีรเดช สุดปลื้มกระแสเพลย์บอยมาดร้ายมาแรง (ข่อง 3)

          เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่กำลังมาแรงในขณะนี้สำหรับ อาเล็ก-ธีรเดช ที่บทส่วนมาจะมาในภาพลักษณ์ของหนุ่มผู้แสนดีอบอุ่นขวัญใจสาว ๆ แต่ในละครเรื่องนี้พลิกลุคมาในบทของ ลม-ลาภิศ เพลย์บอยหนุ่มสุดหล่อที่แสนจะเจ้าชู้ซึ่งในครั้งนี้จะต้องมีฉากเข้าพระเข้านางกับสาว ก้อย-รัชวิน อยู่บ่อยครั้งงานนี้ไม่รู้ว่าอาเล็กจะติดใจกับบทร้ายของคาแรคเตอร์ครั้งนี้หรือไม่

          ทางด้าน อาเล็ก เผยว่า "เรื่องนี้เล่นร้ายเป็นเรื่องที่สองครับเรื่องแรกคือ พัชระ ใน ทรายสีเพลิง คือตัวลมจะมีความคล้ายกับบทของพัชระอยู่มากคือแม่จะเป็นคนบงการชีวิตคอยสั่งให้เราต้องไปในทิศทางของเขาตลอดแต่เรื่องนี้ลมจะมีคาแรคเตอร์ค่อนข้างชัดเจนคือเป็นคนร่าเริง มีเสน่ห์แบบร้าย ๆ เจ้าชู้ด้วยสายตาพอมาเจอกับ มุกริน (ก้อย-รัชวิน) มันเลยเข้ากันได้เร็วเพราะนิสัยคล้าย ๆ กันรักสนุกไปวัน ๆ แต่สุดท้ายลมจะรู้ว่าชีวิตเขาต้องการที่จะรักใครสักคนหนึ่งเขาจะยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อผู้หญิงคนนี้เพียงคนเดียว"

          "ซึ่งพื้นฐานของลมคือคนดีแต่แค่มีเหตุในตัวของเขาค่อนข้างสูง สำหรับกระแสตอบรับดีมากครับแค่ละครออนไปไม่กี่ตอนคนเข้ามาคอมเม้นท์ในอินสตราแกรมผมเยอะมากด่าบ้างชมบ้างแต่ผมถือว่าดีนะแสดงว่าผมเล่นบทนี้ได้อย่างชัดเจนจนคนดูอินตามขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่เปิดรับบทบาทใหม่และให้การต้อนรับในสิ่งใหม่ ๆ ที่ผมแสดงครับ"
    
         งานนี้ไม่รู้ว่า อาเล็ก ในมาดของหนุ่มเจ้าเสน่ห์สุดร้ายคนนี้จะคว้าหัวใจคุณผู้ชมไปครองได้เหมือนหนุ่มอบอุ่นไหมมาร่วมชมบทบาทครั้งนี้ได้ในละคร ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 -22.45 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD ช่อง 33
 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
30-06-2017 ขวัญ พิสูจน์ฝีมือ ร้ายสุดขีดส่งท้าย มายา ตอนจบ (0/866) 
09-06-2017 ญาญ่า เตรียมห่มสไบ ประกบ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ใน “ลายกินรี“ (0/565) 
12-05-2017 หล่อกุมใจ! จุ๋ย วรัทยา เบื้องหลังการเป็นผัวคนที่ 3 ของอีแหนด “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ 2” (0/592) 
03-02-2017 ป้อง ดี๊ด๊า! ซีรีส์จีน Love Jewelry พร้อมลงจอช่องวัน! (0/829) 
27-12-2016 ทับทิม ฝืนเข้มแข็งทั้งน้ำตา เหมียว ชไมพร จับตัดผมอย่างเลือดเย็น “ริษยา“ (0/860) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
375
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข