ข่าวลาสเวกัส
โดย ศิวพร ศรีสกุล
ข่าวสังคม ลาสเวกัส

พิธีถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2022 กลุ่มอนุรักษ์ไทย ลาสเวกัส (Thai Heritage group of Las Vegas) ได้จัดพิธีถวายพระพรที่ร้านอาหาร บ้านไทย ซึ่งมีผู้มาร่วมงานประมาณ 60 คน ร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

และในคืนนั้น ได้ร่วมระดมทุน เพื่อร่วมทุนในการสร้าง อาคารนานาชาติรักษามะเร็ง และ โรคทั่วไป ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ได้เงินเป็นจำนวนทั้งสิ้น 2,400 ดอลลาร์ คิดเป็นเงินบาทได้ 83,724 บาท

ทีมงาน กลุ่มอนุรักษ์ไทย ลาสเวกัส (Thai Heritage group of Las Vegas) ขอกราบขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ให้ความร่วมแรง ร่วมใจ และทุกท่านที่ร่วมสนับสนุน อนุเคราะห์ ดังนี้

ขอบพระคุณ คุณแดนนี่ ผู้บริหาร ร้านอาหาร บ้านไทย ที่อนุเคราะห์ สถานที่จัดงาน และอาหารอร่อยๆบริการแขกในงาน คุณ เอ Thai Desserts (ล้านขนมไทย 168) นำขนมวุ้นสายรุ้ง มาให้ได้ทานกัน อร่อยมาก ลูกค้าชม

บนเวที ขอขอบพระคุณ คุณ ชนะ ศรีทอง ทำหน้าที่พิธีกร  ดีเจ ดำ ลาสเวกัส  ดีเจ ติ๊ก ลาสเวกัส คุณ มด รัติกาล และ ทีม Low Budget นำทีมมาร่วมโชว์บนเวที และร่วมสมทบทุนสร้างอาคารนานาชาติรักษามะเร็ง 120 ดอลลาร์ ขอบคุณ ติ๊ก ชิโร่ ลาสเวกัส ขอบคุณ คุณปราณี เทียนสวัสดิ์ ไปปฎิบัติหน้าที่อยู่ที่อลาบาม่า ได้ส่งเงินร่วมสมทบทุน 120 ดอลลาร์ และฝากทิปมาให้ ดีเจ ติ๊ก ลาสเวกัส ดีเจ ดำ ลาสเวกัส และคุณ มด รัตติกาล คนละ 40 ดอลลาร์, คุณน้อย บุญมั่น และ สามี คุณบุญลือ วัชรวงษ์ ได้นำกุ้งนึ่ง มาร่วม 1 ถาดใหญ่ คุณติ๋ว ศิริพร มณีโชติ 100 ดอลลาร์, คุณอ้อย จินตนา-คุณยิ้ม สมโพช จิตประเสริฐ 50 ดอลลาร์, ดีเจติ๊ก 40 ดอลลาร์ คุณแต๋ว ริต้า ญาติประชุม 20 ดอลลาร์

และขอขอบพระคุณ ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ที่ช่วยจ่ายให้ ดีเจ และ นักร้องรับเชิญ คนละ 100 ดอลลาร์และ ร่ามสมทบจ่ายค่าอาหาร 300 ดอลลาร์

ขอขอบคุณทีมที่มาช่วยให้งานเรียบร้อยในหน้าที่ต่างๆ ดังนี้ คุณยาย อรุณี อยู่เปี่ยม คุณสำรวย ทองเหล็ก คุณอ๋อม สินกรณ์อร และ ลูกสาว น้องบัว เอโอมี่ Ketterer รำอธิฐาน น้องแวนด้า สุชิรญา อินผวน น้องเจลล่า Tran น้อง เจน ปทินยา ดวงสิมา รำระบำเทพบันเทิง นำโดยครูแก้ว ขวัญแก้ว อยู่เปี่ยม และผู้ช่วยงานทั่วไป คุณแอน Auslander, คุณ นก นุชนาฎ ดวงสิมา คุณแอน Schroeder  และ คุณจุ๊บแจง เสาวณี Corey ผู้ช่วยประชาสัมพันธ์ คุณ เบิร์ด ลาสเวกัส ช่วยเก็บภาพในงาน


ภาพงานวันแม่ ร้านอาหารบ้านไทย 8 สิงหาคม 2022


ครูขวัญแก้ว อยู่เปี่ยม
คุณจุ๊บแจง เสาวณี Corey
คุณชนะ ศรีทอง
 ติ๊ก ชิโร่ ลาสเวกัส
ดีเจติ๊ก ลาสเวกัส
คุณอ๋อม สินกรณ์อร และ ลูกสาว น้องบัว เอโอมี่ Ketterer
คุณสำรวย ทองเหล็ก 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
570
siamtownus newspaper
Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข