ข่าวลาสเวกัส
โดย ศิวพร ศรีสกุล
ข่าวลาส เวกัส

@ ก่อนอื่น ต้องขออวยพรให้กับทุกท่านที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนมิถุนายน โดยเฉพาะ ท่าน บก. สยามทาวน์ฯ คุณพล รักแต่งาม ขอให้ทุกท่านมีความสุข มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานยิ่งๆ ขึ้นไป ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดขอให้สมดังใจคิดตลอดไป


@ วันที่ 4 กรกฎาคม ของทุกปี ซึ่งเป็นวันชาติของอเมริกา หรือวันประกาศอิสรภาพจากอาณานิคมอังกฤษ ชาวอเมริกันทั่วประเทศมีจำนวนประชากรกว่า 300 ล้านคนทั่วประเทศจะร่วมเฉลิมแลองวันชาติกัน   รัฐต่างๆ จะมีกิจกรรมขบวนพาเหรดที่ตกแต่งแข่งขันกันอย่างสวยงาม โดยที่ลาสเวกัสในปีนี้ เรามีตัวแทนร่วมเดินในพาเหรดวันชาติในนามประเทศไทยด้วย จัดโดย Thai Heritage group of Las Vegas หรือ “กลุ่มอนุรักษณ์ไทย ลาสเวกัส” พาเหรดจะจัดให้มีขึ้นที่ Down Town Summerline ท่านที่อยู่ใกล้ๆ แถวนั้น ไปช่วยเป็นกำลังใจด้วยนะคะ

@ ขอแสดงความยินดีกับ คุณ รัชนี ดมหอม และสามี คุณ Scott Smith ได้เปิดบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Freedom House Property Management.ที่ Pahrump ท่านใดที่สนใจจะลงทุน ซื้อที่อยู่อาศัย หรือหาที่ ทำเลสำหรับทำธุรกิจใน Pahrum ใช้บริการจาก Freedom House Property Management.ได้ ที่เบอร์ 775-910-3256
 


คุณรัชนี ดมหอม และ คุณ Scott Smith ผู้บริหาร Freedom House Property Management.
ทีมงาน Freedom House Property Management.
นักเรียนรุนเล็ก ที่ไปเรียนภาษาไทยวันอาทิตย์  ที่วัดป่าพุทธยานีนทาราม ลาสเวกัส
เบื้องหลังการเรียนการสอนภาษาไทยวันอาทิตย์  ที่วัดป่าพุทธยานันทาราม ลาสเวกัส
นักเรียนรุ่นโต ภาษาไทยวันอาทิตย์  ที่วัดป่าพุทธยานันทาราม ลาสเวกัส 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
568
siamtownus newspaper
Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข