เดินชนคนบันเทิง
ชาคริต ไม่ขอยุ่ง! วุ้นเส้น เจอดราม่า รู้ไปก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้น


อดีตภรรยา "วุ้นเส้น วิริฒิพา" กำลังเจอดราม่าครั้งใหญ่ แถมสถานะความสัมพันธ์กับเพื่อนสาวร่วมแก๊ง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ก็อยู่ในช่วงเปราะบางเต็มที

งานนี้พอมีโอกาสเจอกับพระเอกหนุ่มคนเคยคุ้น อย่าง "ชาคริต แย้มนาม" ก็เลยต้องขอสอบถามสักหน่อยว่า เจ้าตัวได้มีโอกาสพูดคุยหรือให้กำลังใจสาววุ้นเส้นถึงเหตุการณ์ดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้นบ้างหรือเปล่า!? ซึ่งหนุ่มชาคริตได้เปิดเผยว่า...

"ไม่มีความคิดเห็นอะไรดีกว่าครับ คือเราไม่รู้เรื่องอ่ะ มันค่อนข้างไกลตัว และอีกอย่างมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนด้วย ซึ่งนิสัยของผมเองคือผมไม่ชอบยุ่งเรื่องส่วนตัวของใครอยู่แล้ว แต่ถามว่าผมได้คุยกับวุ้นบ้างไหม เอ่อ...ไม่ได้คุยเลยครับ แต่เขาคงโอเค คือผมไม่ได้อ่านข่าวอ่านอะไรเลย ถือว่าผมไม่รู้ละกันครับ เพราะว่ารู้ไปมันก็ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นหรือแย่ลง มันก็เป็นชีวิตคนเนอะแค่นั้น"

"อย่างที่บอกครับผมไม่ได้อยากรู้เรื่องสักเท่าไหร่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเราแล้ว อีกอย่างผมไม่ได้รู้สึกด้วยว่าผมจะต้องไปถามหรือไปอะไร คือ... (หัวเราะ) เราไม่ได้คุยกันเลยครับ ช่วงนี้ผมยุ่งมากทำงานตลอด ชีวิตไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็ึืแค่ทำงาน ทำรายการ เอาจริงๆ นะ ผมเป็นคนที่อยากให้ทุกคนบนโลกนี้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมากกว่าครับ (ยิ้ม) เพราะผมเองก็เนอะ ทำไมคนเราจะต้องลบ เราบวกๆ กันดีกว่าครับ"

ขณะเดียวกันในโลกโซเชียลฯ ก็ยังได้จับตามองถึงสเตตัสหัวใจครั้งใหม่ของสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา" และหนุ่มหล่อ "ไฮโซณัย" หลังฝ่ายชายโพสต์ถ่ายร่วมเฟรมลงในอินสตาแกรม จนมีเพื่อนๆ ในวงการหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์แซวในทำนองว่าเป็นการเปิดตัวใช่หรือเปล่า !?

โดยหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวดังกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ตนเองไม่รู้เรื่อง และก็ไม่ได้อยากจะยุ่งเรื่องของคนอื่นด้วย...

"ไม่รู้เรื่องเลยครับ แต่ก็มีคนพูดให้ฟังบ้างเหมือนกัน แค่ผมไม่ได้ตามข่าวหรือดูข่าวอะไร เรียกว่าเป็นคนที่โลเทคมาก ทำอะไรไม่ค่อยเป็น (หัวเราะ) คือเรื่องข่าวเอาตรงๆ ผมไม่ได้ใส่ใจนะ เพราะผมก็มีคำถามแค่อย่างเดียวคือ "จะไปยุ่งเรื่องชาวบ้านทำไม" ถามแค่นั้นแหละครับ เพราะคนเราก็ต้องมีชีวิตเป็นของตัวเองบ้าง และผมเองก็เข้าใจนะเพราะผมก็อยู่ตรงนี้ แถมผ่านอะไรมาเยอะทั้งดีทั้งไม่ดี มนุษย์ก็คือมนุษย์ครับแค่นั้นเอง ดังนั้นเอาเรื่องเราก่อนดีกว่าเอาครอบครัวเราก่อนดีกว่าครับ อย่าเพิ่งไปคิดถึงอะไรข้างนอกที่มันไม่ได้มีผลอะไรกับเราเลย"

"ถามว่าอึดอัดไหมที่พอมีเรื่องเกี่ยวกับวุ้นเส้นแล้วผมต้องถูกถามด้วย ผมก็บอกได้แค่ว่ามาถามผมแล้วผมจะรู้ไหม (หัวเราะ) แต่ไม่ได้อึดอัดนะครับ แค่ผมไม่รู้จริงๆ มากกว่าว่าชีวิตของแต่ละคนมันเป็นยังไง ดังนั้นเราจะไปพูดแทนเขาได้ยังไงละครับ เน้นทำชีวิตของตัวเองให้ดีดีกว่า ส่วนอะไรที่มันไม่จำเป็นหรืออันไหนที่เราไม่รู้ก็คือไม่รู้อ่ะครับ"

หัวใจยังโสด ชีวิตตอนนี้ไม่โฟกัสเรื่องความรัก
"ช่วยมากันหน่อยครับ ไม่รู้จะไปหาที่ไหน (หัวเราะ) พูดเล่นๆ ตอนนี้ยังไม่ได้คิดจริงๆ ครับ เพราะชีวิตตอนนี้ทำงานอย่างเดีววเลย ตื่นเช้ามาปุ๊ปก็นึกถึงแต่งาน คือมันก็เหมือนๆ กับทุกคนแหละครับ ไม่ได้วิเศษวิโสอะไร วงการบันเทิงเป็นโลกของคนบ้าครับ (หัวเราะ)"(เครดิต สนุกดอทคอม)

 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
14-12-2017 ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ทิ้งคฤหาสน์หรูในแคลิฟอร์เนีย หนีตายไฟป่าลุกไหม้ - บ้านถูกรมควัน (0/33) 
12-12-2017 นุ่น วรนุช มองเป็นเรื่องปกติ เที่ยวต่างประเทศถูกกักตัวมา 6 ครั้งแล้ว (0/39) 
01-09-2017 ชาคริต ไม่ขอยุ่ง! วุ้นเส้น เจอดราม่า รู้ไปก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้น (0/742) 
25-08-2017 แอน อลิชา ชัดเจน! อยู่ข้างเพื่อนทั้งสอง ซัดเรื่องนี้ผู้ชายไม่ดี (0/293) 
18-08-2017 ป๋าเทพ โพธิ์งาม สารภาพ ทำงานหนักใช้หนี้ - เลี้ยงเมีย 3 ลูก 5 เหนื่อยแต่หยุดไม่ได้ (0/408) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
375
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข