เดินชนคนบันเทิง
สุดท้ายก็มา จอย รินลณี ร่วมยินดี อาเล็ก เปิดร้านอาหาร


ได้ฤกษ์ดีเปิดร้านอาหาร Monster Beef ย่านซอยสุคันธสวัสดิ์ 30 อย่างเป็นทางการสำหรับพระเอกหน้าตี๋ อาเล็ก ธีรเดช ที่เจ้าตัวได้หุ้นกับเพื่อนนอกวงการกับการสร้างร้านนี้ขึ้นมา กว่า 3 เดือนแล้วที่เปิดตัวให้นักกินที่ชอบแบบปิ้งย่าง อาเล็ก บอกว่าเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

และวันนี้มีเพื่อนนักแสดงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ เกรท วรินทร, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน ภูภูมิ และที่หลายคนจับตามองว่าสาวคน (เคย) สนิทอย่าง จอย รินลณี จะมาร่วมยินดีด้วยหรือเปล่า แต่สุดท้ายยังไงก็มา จอย มาพร้อมกับเพื่อนซี้ เต๋อ ฉันทวิชช์  พร้อมกับให้สัมภาษณ์ร่วมเฟรมด้วยเป็นครั้งแรก

จอย รินลณี : วันนี้ถ่ายรายการเปรี้ยวปากถ่ายสองเทปเลยมาช้าไปหน่อย แต่ยังไงต้องมาร่วมแสดงความยินดีอยู่แล้ว ถือเป็นก้าวแรกก้าวสำคัญของคนที่เรารู้จัก แสดงความยินดีด้วยจริงๆ ค่ะ คนรุ่นใหม่ทำธุรกิจย่อมประสบความสำเร็จเร็วอยู่แล้ว

เต๋อ ฉันทวิชช์ : ยินดีกับเล็กด้วย เพราะเล็กเป็นคนทุ่มเทอยู่แล้วเชื่อว่าประสบความสำเร็จแน่นอนครับ

อาเล็ก: ดีใจครับที่พี่จอยมา ดีใจที่พี่เต๋อมาครับ เป็นคนเพื่อนในวงการน้อยวันนี้ทุกคนมาร่วมแสดงความยินดีก็ต้องขอบคุณด้วยครับ

จอย รินลณี : เรื่องรูปถ่ายไปทะเลคือเราไปคนละที่ จอยไปกับที่บ้านค่ะ ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ยังมอบความรู้สึกดีๆ ให้ ทำรูปให้จอยเห็นแล้วน่ารักดีค่ะ  ได้เจอเล็กล่าสุดเมื่อวันไหว้ครูที่ผ่านมาค่ะ

หลายคนจับตามองว่าวันนี้ จอย จะมาหรือเปล่า ซึ่ง จอย ได้ตอบแบบขำขำว่า วันนี้เลยต้องชวนเต๋อมาด้วย  เรียกว่าเฮกันไปทั้งวงสัมภาษณ์

(เครดิต สนุกดอทคอม)

 
นำเสนอข่าวโดย : manusanee .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
07-04-2017 สุดท้ายก็มา จอย รินลณี ร่วมยินดี อาเล็ก เปิดร้านอาหาร (0/80) 
31-03-2017 โน้ต เชิญยิ้ม เปิดใจกรณี เป็ด เชิญยิ้ม เพื่อนรักประกาศตัดขาด จียอน (0/90) 
03-03-2017 นิ้ง กุลสตรี แต่งงาน 10 ปี ยังหวานสามีไม่เปลี่ยน (0/126) 
03-02-2017 เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกสอบสวนกว่า 6 ชั่วโมง ยืนยันไม่รู้จัก ไซซะนะ (0/217) 
27-01-2017 วิกกี้ ชมชายสามีดีเด่น ดูแลดีไม่มีบ่น (0/170) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
342
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข