เดินชนคนบันเทิง
เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกสอบสวนกว่า 6 ชั่วโมง ยืนยันไม่รู้จัก ไซซะนะ


เบนซ์ เรซซิ่ง ออกมาจากห้องสอบสวนแล้ว หลังให้ปากคำนานกว่า 6 ชั่วโมง ยืนยันไม่รู้จัก "ไซซะนะ" เป็นแค่ผู้เดือดร้อนจากการซื้อทรัพย์สิน

(3 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ที่ผ่านมา นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของดาราสาวชื่อดัง แพท ณปภา พร้อมด้วยทนายความและมารดา ได้ออกมาจากห้องสอบสวนที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด สโมสรตำรวจ หลังจากเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตั้งแต่เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมา

เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเพียงเล็กน้อย โดยเปิดเผยว่า รู้สึกตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ทางตนได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ไว้แล้วว่าจะเข้าไปชี้แจง เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ แต่เมื่อวานนี้มาเข้าพบไม่ทัน ตนจึงได้เดินทางมาวันนี้แทน

ทั้งนี้ เบนซ์ ยังขอความร่วมมือในโลกโซเชียลมีเดีย เพื่อให้หยุดวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับประเด็นที่สังคมยังไม่ทราบข้อเท็จจริง ทำให้หลายๆ ฝ่ายได้รับความเสียหาย ส่วนหลังจากนี้เรื่องต่างๆ ก็ปล่อยให้เป็นกระบวนการของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป

นอกจากนี้ ทนายความส่วนตัวยังได้กล่าวเพิ่มเติมและยืนยันว่า ทาง เบนซ์ เรซซิ่ง ไม่ได้เกี่ยวข้องกับคดียาเสพติดแต่อย่างใด แค่เป็นเพียงผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนเพราะได้ซื้อทรัพย์สินมาเท่านั้นเอง พร้อมกับยืนยันว่า เบนซ์ไม่ได้รู้จักกับ ไซซะนะ แต่สำหรับ นายบอย นั้นเป็นคนที่ เบนซ์ เรซซิ่ง รู้จักเพราะแข่งรถด้วยกัน รวมทั้งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ

(เครดิต สนุกดอทคอม)

 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
14-12-2017 ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ทิ้งคฤหาสน์หรูในแคลิฟอร์เนีย หนีตายไฟป่าลุกไหม้ - บ้านถูกรมควัน (0/12)   
12-12-2017 นุ่น วรนุช มองเป็นเรื่องปกติ เที่ยวต่างประเทศถูกกักตัวมา 6 ครั้งแล้ว (0/29) 
01-09-2017 ชาคริต ไม่ขอยุ่ง! วุ้นเส้น เจอดราม่า รู้ไปก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้น (0/734) 
25-08-2017 แอน อลิชา ชัดเจน! อยู่ข้างเพื่อนทั้งสอง ซัดเรื่องนี้ผู้ชายไม่ดี (0/287) 
18-08-2017 ป๋าเทพ โพธิ์งาม สารภาพ ทำงานหนักใช้หนี้ - เลี้ยงเมีย 3 ลูก 5 เหนื่อยแต่หยุดไม่ได้ (0/401) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
375
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข