ตีสนิทกองถ่าย
จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกหามส่งโรงพยาบาลกะทันหัน หลังสลบคากองถ่ายละคร ลิขิตริษยา

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สปิริตแรงกล้า ทุ่มเล่นละครเต็มที่ทั้งที่มีอาการป่วย จนสลบคากองถ่ายละครเรื่อง ลิขิตริษยา ล่าสุดอาการปลอดภัย รู้สึกตัวแล้ว

ทำเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำกันเลยทีเดียว เมื่อนักปั้นมือทองอย่าง เอ ศุภชัย ได้โพสต์ภาพของนักแสดงสาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นอนอยู่บนเตียงคนไข้ในโรงพยาบาล หลังจากถูกหามส่งโรงพยาบาลกะทันหัน เนื่องจากเกิดภาวะช็อกระหว่างถ่ายทำฉากอวสานในละครเรื่อง ลิขิตริษยา ทางช่อง 7

ล่าสุด ได้สอบถามไปยังแหล่งข่าว ได้ความว่า ก่อนที่จั๊กจั่นจะสลบนั้น ได้มีการถ่ายฉากตอนอวสานของเรื่อง ลิขิตริษยา ที่วัดท้ายเกาะ ย่านปทุมธานี และก่อนถ่ายทำ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ มีอาการป่วยเพิ่งไปหาหมอและได้พักฟื้นจนอาการดีขึ้น ก่อนมาเข้าฉากเสียชีวิตในโคลนที่ต้องเจอทั้งฝนปลอมและฝนจริงตลอดการถ่ายทำ ประมาณ 3 ชั่วโมง โดยระหว่างนั้น จั๊กจั่น บอกว่าหนาว ทางทีมงานจึงนำน้ำอุ่นมาราดและให้กอดขวดน้ำอุ่นไว้ จนกระทั่งมาถึงฉากที่ถูกวิญญาณบีบคอ ฝนก็ตกลงมาอีก ทำให้จั๊กจั่นมีอาการเกร็ง ช็อก และสลบไป ทำให้ทีมงานต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอสทันที

อย่างไรก็ตาม สำหรับแฟนคลับที่กำลังเป็นห่วงสาวจั๊กจั่นอยู่นั้น บอกเลยว่าตอนนี้สบายใจได้ เพราะนางเอกสาวของเรารู้สึกตัวและปลอดภัยแล้ว เราก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ หายไว ๆ นะคะ

(เครดิต กระปุกดอทคอม)

 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
30-06-2017 ขวัญ พิสูจน์ฝีมือ ร้ายสุดขีดส่งท้าย มายา ตอนจบ (0/866) 
09-06-2017 ญาญ่า เตรียมห่มสไบ ประกบ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ใน “ลายกินรี“ (0/565) 
12-05-2017 หล่อกุมใจ! จุ๋ย วรัทยา เบื้องหลังการเป็นผัวคนที่ 3 ของอีแหนด “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ 2” (0/592) 
03-02-2017 ป้อง ดี๊ด๊า! ซีรีส์จีน Love Jewelry พร้อมลงจอช่องวัน! (0/829) 
27-12-2016 ทับทิม ฝืนเข้มแข็งทั้งน้ำตา เหมียว ชไมพร จับตัดผมอย่างเลือดเย็น “ริษยา“ (0/860) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
375
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข