ตีสนิทกองถ่าย
ตบมาตบกลับ! “กิ๊บซี่“ รู้ทัน “สายป่าน“ ฮึดสู้ตบแหลก! “เพื่อนรัก เพื่อนร้าย“

เปิดเรื่องมาก็แซ่บนัว แลกตบกันแบบไม่ยั้งมือ ระหว่างอดีตเพื่อนรัก "กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์" กับ "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" ที่ในซีรีส์ภาคต่อ "Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย" ช่อง GMM 25

          

          เมื่อการ์ตูนรู้ทันเกมส์ของเชอรี่ซะแล้ว แถมงานนี้ไม่ยอมแพ้ ขอฮึดสู้ ตบเป็นตบ จิกเป็นจิก ไม่ออมแรง ก็ไม่รู้สินะ!! ไม่ใครก็ใครคงต้องพังกันไปข้างนึงแหละค่า..คุณขา

          กิ๊บซี่-วนิดา เล่าว่า "ยัง แซ่บและแรงเหมือนเดิมเลยค่ะ เวอร์ชั่นก่อนว่าแรงแล้ว มารอบนี้สุดๆ เลยค่ะ เปิดเรื่องมาก็เป็นเรื่องราวภาคต่อหลังจากงานแต่งงานของเชอรี่ ที่ยังคงตามมาเยาะเย้ย จิกกัดไม่เลิกรา เพียงแต่รอบนี้คนอย่างการ์ตูนไม่ยอมถูกทำฝ่ายเดียวแล้วนะคะ (หัวเราะ)

          การ์ตูนในภาคนี้ขอฮึดสู้ ตบเป็นตบ จิกเป็นจิก เพราะเรารู้ทันแผนชั่วๆ ของเชอรี่แล้ว ว่าจะมาไม้ไหน (ยิ้ม) และในเรื่องคือเจอหน้ากันไม่ได้ เจอทีไรตบแหลกทุกที อย่างฉากที่ตบกันกลางสายฝนเรียกว่าทั้งกิ๊บและสายป่าน ทุ่มเทกันสุดๆ

          เรามีการตบกันหลายมุมมาก ภาพกว้าง ภาพแคบ และภาพสโลวโมชั่น เป็นการตบที่สวยมาก เราตบกันอยู่หลายเทคเล่นเอาเหนื่อยหอบทั้งคู่ ได้แผลกันไปนิดหน่อย ของกิ๊บก็หัวเข่าถลอก ของสายป่านก็มีพลาดโดนตบจริงๆ ภาคนี้ก็จะมีเฉลยทุกอย่างว่าที่มาที่ไปเป็นอย่างไร แต่ยังยืนยันว่ากิ๊บเป็นนางเอกนะคะ (หัวเราะ)

          แค่เป็นนางเอกที่สู้คนแล้ว ไม่ยั้งมือด้วย ฝากติดตามกันเยอะๆ นะคะ นักแสดงทุกคนเต็มที่กันมาก ทั้งตัวกิ๊บเอง ตัวสายป่านเอง โดยเฉพาะสายป่านภาคนี้เขาค่อนข้างเจอฉากหนักๆ เยอะ มาลุ้นกันค่ะว่าการ์ตูนกับเชอรี่จะญาติดีกันหรือเปล่า"


 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
12-03-2018 หญิงแกร่ง 2018 พรีม รณิดา ท้อแต่ไม่ถอย!! (45/11184) 
05-03-2018 แฟนบุพเพสันนิวาสเฮ!! ‘รอมแพง’แต่งภาค2 ฟันมือดีปล่อยหนังสือ ค่าเสียหาย20กว่าล้าน (0/4303) 
26-02-2018 แม่หญิงการะเกด - พ่อเดช ฟีเวอร์!! ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในโลกโซเชียล (25/4192) 
20-02-2018 จอมขวัญ ผู้ประกาศข่าวคนดัง ควงหนุ่มนักวิชาการเข้าพิธีวิวาห์แล้ว (0/4876) 
12-02-2018 หน่อย ไม่แฮปปี้!! โดนแอบอ้างชื่อขายสินค้า (26/4089) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
599
siamtownus newspaper
Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข