ตีสนิทกองถ่าย
ตบมาตบกลับ! “กิ๊บซี่“ รู้ทัน “สายป่าน“ ฮึดสู้ตบแหลก! “เพื่อนรัก เพื่อนร้าย“

เปิดเรื่องมาก็แซ่บนัว แลกตบกันแบบไม่ยั้งมือ ระหว่างอดีตเพื่อนรัก "กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์" กับ "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" ที่ในซีรีส์ภาคต่อ "Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย" ช่อง GMM 25

          

          เมื่อการ์ตูนรู้ทันเกมส์ของเชอรี่ซะแล้ว แถมงานนี้ไม่ยอมแพ้ ขอฮึดสู้ ตบเป็นตบ จิกเป็นจิก ไม่ออมแรง ก็ไม่รู้สินะ!! ไม่ใครก็ใครคงต้องพังกันไปข้างนึงแหละค่า..คุณขา

          กิ๊บซี่-วนิดา เล่าว่า "ยัง แซ่บและแรงเหมือนเดิมเลยค่ะ เวอร์ชั่นก่อนว่าแรงแล้ว มารอบนี้สุดๆ เลยค่ะ เปิดเรื่องมาก็เป็นเรื่องราวภาคต่อหลังจากงานแต่งงานของเชอรี่ ที่ยังคงตามมาเยาะเย้ย จิกกัดไม่เลิกรา เพียงแต่รอบนี้คนอย่างการ์ตูนไม่ยอมถูกทำฝ่ายเดียวแล้วนะคะ (หัวเราะ)

          การ์ตูนในภาคนี้ขอฮึดสู้ ตบเป็นตบ จิกเป็นจิก เพราะเรารู้ทันแผนชั่วๆ ของเชอรี่แล้ว ว่าจะมาไม้ไหน (ยิ้ม) และในเรื่องคือเจอหน้ากันไม่ได้ เจอทีไรตบแหลกทุกที อย่างฉากที่ตบกันกลางสายฝนเรียกว่าทั้งกิ๊บและสายป่าน ทุ่มเทกันสุดๆ

          เรามีการตบกันหลายมุมมาก ภาพกว้าง ภาพแคบ และภาพสโลวโมชั่น เป็นการตบที่สวยมาก เราตบกันอยู่หลายเทคเล่นเอาเหนื่อยหอบทั้งคู่ ได้แผลกันไปนิดหน่อย ของกิ๊บก็หัวเข่าถลอก ของสายป่านก็มีพลาดโดนตบจริงๆ ภาคนี้ก็จะมีเฉลยทุกอย่างว่าที่มาที่ไปเป็นอย่างไร แต่ยังยืนยันว่ากิ๊บเป็นนางเอกนะคะ (หัวเราะ)

          แค่เป็นนางเอกที่สู้คนแล้ว ไม่ยั้งมือด้วย ฝากติดตามกันเยอะๆ นะคะ นักแสดงทุกคนเต็มที่กันมาก ทั้งตัวกิ๊บเอง ตัวสายป่านเอง โดยเฉพาะสายป่านภาคนี้เขาค่อนข้างเจอฉากหนักๆ เยอะ มาลุ้นกันค่ะว่าการ์ตูนกับเชอรี่จะญาติดีกันหรือเปล่า"


 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
30-06-2017 ขวัญ พิสูจน์ฝีมือ ร้ายสุดขีดส่งท้าย มายา ตอนจบ (0/846) 
09-06-2017 ญาญ่า เตรียมห่มสไบ ประกบ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ใน “ลายกินรี“ (0/551) 
12-05-2017 หล่อกุมใจ! จุ๋ย วรัทยา เบื้องหลังการเป็นผัวคนที่ 3 ของอีแหนด “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ 2” (0/581) 
03-02-2017 ป้อง ดี๊ด๊า! ซีรีส์จีน Love Jewelry พร้อมลงจอช่องวัน! (0/823) 
27-12-2016 ทับทิม ฝืนเข้มแข็งทั้งน้ำตา เหมียว ชไมพร จับตัดผมอย่างเลือดเย็น “ริษยา“ (0/853) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
375
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข