อเมริกาและแคลิฟอร์เนีย
‘วิคตอเรียส์ซีเคร็ท’เอาจริง จ้าง’สาวข้ามเพศ’เข้าสังกัด
วาเลนติน่า แซมพายโอ้
แอลเอ (สยามทาวน์ยูเอส) : บริษัทชุดชั้นในหรู “วิคตอเรีย’ส ซีเคร็ท” จ้าง “วาเลนติน่า แซมพายโอ้” เป็น “นางแบบข้ามเพศ” คนแรกในสังกัด ถือเป็น “ก้าวกระโดด” ของวงการนางแบบข้ามเพศ หลังจากนางแบบข้ามเพศคนนี้เคยสร้างประวัติศาสตร์โดยการขึ้นปก “โว๊ค” มาแล้วเมื่อปี 2017

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา บริษัท วิคตอเรีย’ส ซีเคร็ต ได้แถลงข่าวการว่าจ้างนางแบบข้ามเพศวัย 22 ปี ชื่อวาเลนติน่า แซมพายโอ้ เข้าเป็นนางแบบในสังกัด โดยผลงานชิ้นแรกนางแบบข้ามเพศสัญชาติบราซิลคนนี้ จะเป็นการถ่ายแบบให้กับ Pink campaign หรือเคมเปญสินค้าสำหรับผู้หญิงวัยรุ่น ซึ่งจะนำออกเผยแพร่ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้

ผู้จัดการของนางแบบข้ามเพศแสนสวย กล่าวว่า แซมพายโอ้ ดีใจมาก และหวังว่าจะมีโอกาส “ทำลายกำแพง” และก้าวไปข้างหน้าต่อไปเพื่อเป็นตัวแทนของทุกๆ คน

วาเลนติสน่า แซมพายโอ้ ถือเป็นนางแบบข้ามเพศที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในวงการแฟชั่นโลก รวมถึงเป็นนางแบบข้ามเพศคนแรกที่เคยได้ขึ้นปกนิตยสารโว๊ค ปารีส (Vogue Paris magazin) ซึ่งเป็นนิตยสารแฟชั่นระดับโลก เมื่อเดือนมีนาคม 2017

ข่าวบอกด้วยว่า ความเคลื่อนไหวของ วิคตอเรีย’ส ซีเคร็ต ครั้งนี้ อาจเกิดขึ้นเพราะแรงกดดันที่หัวหน้าฝ่ายการตลาด เอ็ด ราเซ็ค ให้สัมภาษณ์ถึงผู้หญิงร่างใหญ่ (plus-sized) และผู้หญิงข้ามเพศในเชิงลบเอาไว้ จนทำให้ชุดชั้นในดังของอเมริกาแบรนด์นี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง

โดย เอ็ด ราเช็ค ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการแสดงแฟชั่นโชว์ประจำปี 2018 ซึ่งมีเรตติ้งต่ำเป็นประวัติการณ์ โดยเขากล่าวว่ามีความพยายามที่จะทำแฟชันโชว์สำหรับผู้หญิง พลัส-ไซด์ เป็นโชว์พิเศษทางโทรทัศน์ แต่ไม่มีใครสนใจจนกระทั่งถึงวันนี้ และเมื่อถูกถามถึงการใช้นางแบบข้ามเพศในแฟชั่นโชว์ประจำปี เขาแสดงความเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควร

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ มีกระแสข่าวว่า วิคตอเรีย’ส ซีเคร็ต จะระงับการจัดแฟชั่นโชว์ประจำปี 2019 เพราะจะมีการ “คิดใหม่” หลังจากที่แฟชั่นโชว์ครั้งล่าสุดถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่า “หลุดโลก” และ “แตะต้องไม่ได้”

ทั้งนี้ วิคตอเรีย’ส ซีเคร็ต กำลังประสบความสำเร็จกับแคมเปญ Pink ซึ่งเน้นจับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิงวัยรุ่น เช่นเสื้อผ้า ชุดชั้นใน ชุดกีฬา เครื่องประดับ เครื่องสำอาง น้ำหอม  ฯลฯ จากเดิมที่เน้นชุดชั้นในและชุดนอนแบบเซ็กซี่เป็นหลัก.
.
.

 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
27-11-2019 มหา’ลัยสหรัฐฯรายได้หด เพราะนักศึกษาจีนเรียนน้อย (3/452) 
27-11-2019 ตั้งด่าน’จับเมา’ทั่วแอลเอ ลด’เจ็บ-ตาย’แต๊งส์กีฟวิ่ง (0/326) 
27-11-2019 อัตรการเกิดคนมะกัน ลดต่อเนื่องเป็นปีที่สี่ (0/411) 
27-11-2019 บุคคลหน้าสาม : ”ไมเคิล บลูมเบิร์ก" ความหวังใหม่เดโมแครตในการ “โค่นทรัมป์” (0/746) 
20-11-2019 รายงานหน้าหนึ่ง : เขย่าเก้าอี้ "ทรัมป์" เซ่นปมร้อนฮัลโหลยูเครน (1/802) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
478
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข