Hot News
ประชุมหารือพัฒนาไทยทาวน์

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2561 กงสุลใหญ่ฯ ธานี แสงรัตน์, กงสุล จิตรฉวี อรุณรุ่งเลิศ (กงสุลฝ่ายเศรษฐกิจ) และกงสุลชัชวาล หรยางกูร (กงสุลฝ่ายชุมชนฯ) ได้ลงพื้นที่ไทยทาวน์ และประชุมหารือกับผู้ประกอบการในไทยทาวน์ และผู้นำชุมชนไทย ณ ร้าน Bangkok Street Food โดยที่ประชุมได้หารือ 4 ประเด็น ดังนี้
1. การจัดตั้งสภาไทยทาวน์: ที่ประชุมเห็นชอบกับวัตถุประสงค์และการจัดตั้งสภาไทยทาวน์ และพร้อมเข้าร่วมประชุมการจัดตั้งสภาไทยทาวน์ในวันที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 9.00 น. ณ อาคารฮอลลี่วิว ชั้น 3 ถนนฮอลลีวูด ไทยทาวน์ นครลอสแอนเจลิส ผู้ประกอบการขอให้อธิบายวัตถุประสงค์ โครงสร้างและวิธีการทำงานของสภาไทยทาวน์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น รวมทั้งจัดทำจุดสำหรับถ่ายรูปสำหรับนักท่องเที่ยวในไทยทาวน์

2. งานเทศกาลไทยนิวเยียร์ สงกรานต์ เฟสติวัล: ประธานคณะกรรมการจักงาน ไทยนิวเยียร์ฯ แจ้งความคืบหน้าในการเตรียมงาน และขอรับการสนับสนุนการจัดงานไทยนิวเยียร์ฯ ในวันที่ 22 เมษายน 2561 จากผู้ประกอบการในไทยทาวน์และขอให้จัดเตรียมวัตถุดิบและสินค้าเพื่อรองรับผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก

3. การสัมมนาธุรกิจร้านอาหาร: ประธานสภาหอการค้าไทยอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนียแจ้งถึงปัญหาธุรกิจร้านอาหารไทยที่ถูกฟ้องเสียค่าปรับข้อหาด้านแรงงานในขณะนี้ จึงจะร่วมกับสถานกงสุลใหญ่ฯ จัดสัมมนาเพื่อให้ความรู้กับเจ้าของธุรกิจร้านอาหารไทย โดยเฉพาะเรื่องการจ้างแรงงาน และชำระภาษี

4. การจ้างบริษัทรักษาความปลอดภัยในไทยทาวน์: นายตำรวจพีท เพิ่มแสงงาม จากสำนักงานตำรวจของนครลอส แอนเจลิส (LAPD) นำเสนอแนวทางการจ้างยามรักษาความปลอดภัยในไทยทาวน์ ซึ่งที่ประชุมเห็นชอบ โดยอาจจะเสนอให้เป็นงานหนึ่งของสภาไทยทาวน์ดำเนินการหลังจากจัดตั้งสภาฯ แล้ว แต่ต้องมีผู้ประกอบการเข้าร่วมมากกว่าปัจจุบันที่มีเพียงหกราย ผู้ประกอบการที่สนใจโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่กงสุลชัชวาลฯ หมายเลข 323-962 9574 ต่อ 311

ขอขอบคุณร้าน Bangkok Street Food ที่สนับสนุนสถานที่และเครื่องดื่ม


 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
   • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 2

I have on blonde lace wigs https://youtu.be/3KO3e4I3_24 to school, into the mall, numerous terrific remarks and simple to clean.

  • ¼ÙéÊè§: blonde lace wigs
  • 190.85.161.106 Aug 13, 2018 @05:57 PM
  • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 1

เงินกู้! สินเชื่อ!! เงินกู้!!!คุณกำลังมองหาบริษัทสินเชื่อส่วนตัวที่มีชื่อเสียง และได้รับการรับรองที่ให้เงินกู้สำหรับโอกาสตลอดชีวิตเรามีทุกชนิดของเงินกู้ยืมรวดเร็วมาก และวิธีง่าย สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อ นักศึกษากู้ยืม ธุรกิจสินเชื่อ ลงทุนเงินกู้ยืม รวมหนี้ และอื่น ๆ อีกมากคุณถูกปฏิเสธ โดยธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆคุณต้องรวมเงินกู้หรือจำนอง ไม่ดูอีกต่อไปเหมือนนี่ทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณในอดีตเราให้ยืมเงินแก่บุคคลและบริษัทที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินในอัตรา 2%หมายเลขประกันสังคมไม่จำเป็นและไม่ตรวจสอบเครดิต ที่จำเป็น 100% รับประกันอยากใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่า เราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้ และให้การสนับสนุน และเรายินดีที่จะนำเสนอเงินกู้จากนั้น ส่งอีเมลไปที่: (victoriaemmanuelloan@gmail.com) เพื่อใช้สำหรับเงินกู้

  • ¼ÙéÊè§: VICTORIA EMMANUEL
  • 197.210.44.82 Mar 10, 2018 @02:44 PM
ฉบับที่
459
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข