จับกระแส
บินดัตช์ลงจอดฉุกเฉิน! คนทะเลาะกันกลางลำ เหตุผู้โดยสาร ‘ตด’ ไม่หยุด


เครื่องบินสายการบินทุนต่ำของเนเธอร์แลนด์ต้องลงจอดฉุกเฉิน เนื่องจากผู้โดยสารคนหนึ่งผายลมไม่ยอมหยุด ทำให้ผู้โดยสารคนอื่นไม่พอใจจนเกิดการทะเลาะกันขึ้น...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เครื่องบินโดยสารของสายการบินทุนต่ำ ‘ทรานซาเวีย แอร์ไลน์ส’ ของเนเธอร์แลนด์ ต้องลงจอดฉุกเฉินที่กรุงเวียนนาของประเทศออสเตรีย ขณะกำลังเดินทางจากนครดูไบ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ไปยังกรุงอัมสเตอร์ดัม หลังจากผู้โดยสารทะเลาะกันเนื่องจากชายคนหนึ่งผายลมไม่หยุด


เครื่องบินของทรานซาเวียลงจอดฉุกเฉินหลังจากชายชาวดัตช์ 2 คนทะเลาะกับผู้โดยสารชายวัยกลางคนคนหนึ่งซึ่งผายลมไม่ยอมหยุด แม้พวกเขาจะขอร้อง และแจ้งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินให้หาทางทำอะไรสักอย่าง ก็หยุดการผายลมของชายคนนี้ไม่ได้ โดยไม่ทราบแน่ชัดว่าสาเหตุที่เขาผายลมไม่หยุดเป็นเพราะอาการป่วยหรือไม่


เมื่อเหตุการณ์เริ่มลุกลาม นักบินจึงตัดสินใจนำเครื่องบินลงจอดฉุกเฉิน และแจ้งหาผู้ควบคุมการบินว่าผู้โดยสารมีพฤติกรรมรุนแรง จากนั้นพอเครื่องลงจอดแล้ว ตำรวจออสเตรียก็ขึ้นมาบนห้องโดยสาร และพาตัวผู้โดยสาร 4 คนลงจากเครื่อง


ตามรายงานของสำนักข่าวมิร์เรอร์ โฆษกตำรวจออสเตรียยืนยันว่า ผู้โดยสารคนหนึ่งซึ่งผายลมอย่างต่อเนื่องโดยไม่พยายามควบคุมตัวเอง เป็นจุดศูนย์กลางของปัญหา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวชายชาวดัตช์ทั้ง 2 คน และ 2 สาวพี่น้องที่นั่งอยู่แถวเดียวกันลงจากเครื่องบิน โดยไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นกับชายที่ผายลม


ทรานซาเวีย แอร์ไลน์ส ระบุด้วยว่า ทั้ง 4 คนที่ถูกเชิญลงจากเครื่องยังถูกห้ามโดยสารเครื่องบินของพวกเขา และต้องหาทางเดินทางต่อจากกรุงเวียนนาไปกรุงอัมสเตอร์ดัมของเนเธอร์แลนด์ด้วยวิธีอื่นแทน.
 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : ไทยรัฐ
24-06-2018 ระทึก! ดินโคลนภูเขา พัดถล่มใส่รถ ในรัฐคะฉิ่น เมียนมา (0/19)   
24-06-2018 สยอง ปาระเบิดมือใส่ฝูงชน ชุมนุมหนุนนายกฯใหม่เอธิโอเปีย เจ็บอื้อ (0/13)   
24-06-2018 ล่าออสซี่เพื่อนสนิท เครือข่ายแก๊งยานรก พัวพันฆ่าปิดปากหนุ่มไทย (0/19)   
24-06-2018 โชเฟอร์มรณะ! สาวเรียกแท็กซี่แต่ขึ้นผิดคัน โดนข่มขืนฆ่าเป็นศพแช่แข็ง (0/25)   
24-06-2018 สลด เรือโดยสารอินโดฯล่มซ้ำสอง ในทะเลสาบโตบา เร่งค้นหาผู้สูญหาย (คลิป) (0/15)   

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
403
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข