จับกระแส
ช็อก หญิงชายตายเปลือยในรถ หลังสตาร์ตเครื่องขณะแอบมีเซ็กซ์ จนขาดอากาศ


ตร.เยอรมนีผงะ พบสองชายหญิงเสียชีวิต ในสภาพร่างกายเปลือยเปล่าอยู่ในรถยนต์ที่จอดไว้ในโรงรถ คาดสตาร์ตเครื่องหวังไออุ่นขณะร่วมรักกัน จนทำให้ขาดอากาศหายใจ


เมื่อ 19 ก.พ.61 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงานเกิดเหตุสลดกับสองชายหญิงชาวเยอรมนีคู่หนึ่ง ถูกพบในสภาพร่างกายเปลือยเปล่า เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเยอรมนี สันนิษฐานสาเหตุการตายในเบื้องต้นว่าเนื่องจากขาดหายใจ หลังจากได้สตาร์ตเครื่องยนต์รถ เพื่อต้องการสร้างความอบอุ่นขณะทั้งสองกำลังร่วมรักกันในรถ


ข่าวแจ้งว่า ศพของชายหญิงคู่นี้ ซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพบว่าเสียชีวิตอยู่ในรถยนต์ที่จอดอยู่ในโรงรถที่ถูกล็อกเอาไว้ ในเมืองบอตทรอป รัฐนอร์ทไรน์ เวสต์ฟาเลิน ทางตะวันตกของเยอรมนี โดยฝ่ายชาย อายุ 39 ปี และผู้หญิง อายุ 44 ปี และไม่มีใครได้ทันสังเกตว่ามีรถยนต์จอดติดเครื่องเป็นเวลานานหลายชั่วโมงอยู่ด้านหลังประตูของโรงรถที่ถูกปิดไว้ บริเวณด้านหลังของอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง


ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาเปิดประตูโรงรถแห่งนี้ หลังจากทางครอบครัวของฝ่ายชายได้มาแจ้งกับตำรวจให้ช่วยตามหา หลังจากเขาหายไปอย่างผิดสังเกตมาหลายวัน ขณะเดียวกัน ตำรวจในเมืองบอตทรอปก็ยังเริ่มสืบสวนตามหาหญิงคนดังกล่าวที่หายไปอย่างกะทันหันเช่นกัน


จนกระทั่งตำรวจสืบทราบและมาเปิดประตูโรงรถ จึงพบว่าชายหญิงคู่นี้เสียชีวิตแล้ว โดยจากการตรวจสอบสภาพศพในเบื้องต้น ไม่พบว่าทั้งสองโดนทำร้ายร่างกาย ทว่าเจ้าหน้าที่นิติเวชกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อระบุสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด โดยมีการทดสอบระดับของก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ในเลือดของร่างคนทั้งคู่ด้วย
 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : ไทยรัฐ
19-03-2018 พายุหมุนไซโคลนที่ขั้วเหนือและใต้บนดาวพฤหัสบดี (คลิป) (0/23)   
19-03-2018 ฮือฮา! ‘สตีเฟน ฮอว์กกิ้ง’ ทำนายจุดจบของโลกในผลงานวิจัยสุดท้าย (0/16)   
19-03-2018 สุดสลด! น้องชาย 9 ขวบ ยิงพี่สาววัย 13 ดับ เหตุไม่ให้ “จอยเกม” (0/15)   
19-03-2018 มะกันผวา! เหตุบึ้มหน 4 ในเมืองออสติน ทำเหยื่อเจ็บ 2 ราย (0/12)   
19-03-2018 ตามคาด ‘ปูติน’ นั่งเก้าอี้ผู้นำรัสเซียอีก6ปี ชนะถล่มทลาย76% (0/10)   

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
389
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข