จับกระแส
ช็อก หญิงชายตายเปลือยในรถ หลังสตาร์ตเครื่องขณะแอบมีเซ็กซ์ จนขาดอากาศ


ตร.เยอรมนีผงะ พบสองชายหญิงเสียชีวิต ในสภาพร่างกายเปลือยเปล่าอยู่ในรถยนต์ที่จอดไว้ในโรงรถ คาดสตาร์ตเครื่องหวังไออุ่นขณะร่วมรักกัน จนทำให้ขาดอากาศหายใจ


เมื่อ 19 ก.พ.61 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงานเกิดเหตุสลดกับสองชายหญิงชาวเยอรมนีคู่หนึ่ง ถูกพบในสภาพร่างกายเปลือยเปล่า เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเยอรมนี สันนิษฐานสาเหตุการตายในเบื้องต้นว่าเนื่องจากขาดหายใจ หลังจากได้สตาร์ตเครื่องยนต์รถ เพื่อต้องการสร้างความอบอุ่นขณะทั้งสองกำลังร่วมรักกันในรถ


ข่าวแจ้งว่า ศพของชายหญิงคู่นี้ ซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพบว่าเสียชีวิตอยู่ในรถยนต์ที่จอดอยู่ในโรงรถที่ถูกล็อกเอาไว้ ในเมืองบอตทรอป รัฐนอร์ทไรน์ เวสต์ฟาเลิน ทางตะวันตกของเยอรมนี โดยฝ่ายชาย อายุ 39 ปี และผู้หญิง อายุ 44 ปี และไม่มีใครได้ทันสังเกตว่ามีรถยนต์จอดติดเครื่องเป็นเวลานานหลายชั่วโมงอยู่ด้านหลังประตูของโรงรถที่ถูกปิดไว้ บริเวณด้านหลังของอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง


ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาเปิดประตูโรงรถแห่งนี้ หลังจากทางครอบครัวของฝ่ายชายได้มาแจ้งกับตำรวจให้ช่วยตามหา หลังจากเขาหายไปอย่างผิดสังเกตมาหลายวัน ขณะเดียวกัน ตำรวจในเมืองบอตทรอปก็ยังเริ่มสืบสวนตามหาหญิงคนดังกล่าวที่หายไปอย่างกะทันหันเช่นกัน


จนกระทั่งตำรวจสืบทราบและมาเปิดประตูโรงรถ จึงพบว่าชายหญิงคู่นี้เสียชีวิตแล้ว โดยจากการตรวจสอบสภาพศพในเบื้องต้น ไม่พบว่าทั้งสองโดนทำร้ายร่างกาย ทว่าเจ้าหน้าที่นิติเวชกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อระบุสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด โดยมีการทดสอบระดับของก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ในเลือดของร่างคนทั้งคู่ด้วย
 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : ไทยรัฐ
24-06-2018 ระทึก! ดินโคลนภูเขา พัดถล่มใส่รถ ในรัฐคะฉิ่น เมียนมา (0/19)   
24-06-2018 สยอง ปาระเบิดมือใส่ฝูงชน ชุมนุมหนุนนายกฯใหม่เอธิโอเปีย เจ็บอื้อ (0/13)   
24-06-2018 ล่าออสซี่เพื่อนสนิท เครือข่ายแก๊งยานรก พัวพันฆ่าปิดปากหนุ่มไทย (0/19)   
24-06-2018 โชเฟอร์มรณะ! สาวเรียกแท็กซี่แต่ขึ้นผิดคัน โดนข่มขืนฆ่าเป็นศพแช่แข็ง (0/25)   
24-06-2018 สลด เรือโดยสารอินโดฯล่มซ้ำสอง ในทะเลสาบโตบา เร่งค้นหาผู้สูญหาย (คลิป) (0/15)   

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
403
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข