ข่าวเด่นเมืองไทย
ข่าวเด่นเมืองไทย
พ่อตาสุดเหี้ยม!เพิ่งออกคุก ไล่ยิงลูกเขย ลูกสาวดักถ่ายรูป เลยเป่าดับคู่


ลพบุรี พ่อตาปืนโหด เพิ่งออกจากคุก ทะเลาะลูกเขยปมที่ดิน เลยตามยิงด้วย 11 มม.ดับคาคารถ ขณะลูกสาวแแท้ๆ ซึ่งเป็นภรรยาผู้ตายเห็นเข้า หยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูป เลยโดนยิงตายอีกราย มือปืนวัย 60 ขี่ จยย.หนีไป


เมื่อเวลา 19.10 น.วันที่ 21 ต.ค.60 ร.ต.อ.กษิติทัด ฉ่ำชื่น รองสารวัตรสอบสวน สภ.โคกตูม อ.เมืองลพบุรี พ.ต.อ.ชัยน์วัฒน์ อรัญวัฒน์ รรท.ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.กริช แสงพล ผกก.สภ.โคกตูมลพบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 63 หมู่ 12 บ้านหนองเสา ต.โคกตูม อ.เมืองลพบุรี ซึ่งเป็นบ้านไม่ 2 ชั้น ที่หน้าบันไดบ้านพบรถตู้สีขาว ยี่ห้อโตโยต้า อัลพาส มะเบียน 4 กษ 3876 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ โดยที่ประตูด้านคนขับเปิดออก มีศพชายนุ่งกางเกงขาสั้น สีน้ำตาล ไม่ใส่เสื้อ นอนคว่ำหน้าโดยมีเท้าทั้ง 2 ข้าง พาดอยู่ที่ประตูรถ ทราบชื่อ นายทันกรณ์ เชื้อวงศ์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 12 ต.โพธิ์เก้าต้น องเมืองลพบุรี ถูกยิงเข้ากลางหน้าผาก 1 นัด 


และข้างรถตรงล้อหลังขวา พบศพหญิงนอนหงาย นุ่งกางเกงขาวยาวสีดำ สวมเสื้อคอกลมสีชมพูลายดอกเสียชีวิตอีกหนึ่งศพ ทราบชื่อนางจีรนันท์ ดีเอม อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 12 ต.โคกตูม อ.เมืองลพบุรี ถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย 1 นัด และใกล้รถพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 11 มม.ตกอยู่ 2 ปลอก เจ้าหน้าที่ ตร.จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนเบื้องต้นจากญาติผู้เสียชีวิตที่อยู่ในที่เกิดเหตุทราบว่า มือปืนรายนี้ ชื่อ นายสนั่น ดีเอม อายุ 64 ปี อยู่บ้านที่เกิดเหตุ มือปืนที่เป็นพ่อตาของนายทันกรณ์ ผู้ตาย ซื่งได้เคยต้องโทษในคดีฆ่าคนตาย และออกจากเรือนจำมาประมาณปีเศษ และมาอยู่บ้าน และได้มีปากเสียงกับนายทันกรณ์ ลูกเขยเป็นประจำ เรื่องที่ดิน และในวันนี้ก่อนเกิดเหตุ ได้นั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกัน และมีปากเสียงกันอีก นายทันกร ได้เปิดประตูรถเพื่อที่จะขับออกไป แต่ นายสนั่นมือปืนได้ตามมา และยิงเข้าที่หน้าผาก จนนายทันกรณ์ตกลงมาจากเบาะที่นั่งคนขับ เสียชีวิต


จากนั้น นางจีรนันท์ ซึ่งเป็นลูกสาวของนายสนั่น และเป็นภรรยานายทันกร ได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพ นายสนั่นมือปืนผู้เป็นพ่อเห็น จึงยิงนางจีรนันท์เสียชีวิตอีกคน ก่อนที่จะขับขี่ จยย.หลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ ตร.ก็จะติดตามตัวมาดำเนินคดี ต่อไป.
 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : ไทยรัฐ
14-03-2018 สตาร์ทอัพไทยบรรลุข้อตกลง ปล่อยดาวเทียมกับบลูออริจิน (0/36) 
07-03-2018 ธปท.เปิดตัวธนบัตรชุดแรกในร.10แล้ว (0/104) 
07-03-2018 สาวนักยั่วขู่แฉสัมพันธ์ลับรัสเซีย หาก’ทรัมป์’ไม่ช่วยให้พ้นคุกไทย (0/61) 
07-03-2018 แกมเบียแถลงขอโทษ กรณีว่าไทยแหล่งเซ็กส์ทัวร์ (0/40) 
31-01-2018 เผยไทยเป็นแหล่งพักเงิน จาก’เลี่ยงภาษี’ระดับโลก (0/351) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
388
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข