ข่าวเด่นเมืองไทย
ข่าวเด่นเมืองไทย
สลด เก๋งตกท่อ สาวเมืองคอนดับ1 คันแรกชนป้ายไฟดับ คันที่ตามมาเลยพุ่งลงไป

เกิดอุบัติเหตุบริเวณจุดก่อสร้างท่อน้ำข้ามถนนในเมืองนครศรีธรรมราช มีป้ายไฟแต่รถเก๋งคันแรกไปชนจนไฟดับ ทำให้คันที่วิ่งตามมามองไม่เห็น ขับพุ่งตกลงไปหลุมที่ขุดไว้ หญิงวัย 45 ปี เสียชีวิตคาที่ ส่วนคนขับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 11 ต.ค. ร.ต.อ.อภินันท์ พลศร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักพุ่งตกจุดก่อสร้างท่อน้ำข้ามถนน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนเบญจมฯ-นาพรุ หมู่ 5 ต.ไชยมนตรี อ.เมืองนครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊งนครศรีธรรมราช


ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง นิสส้น มาร์ช สีส้ม ป้ายทะเบียน กธ 3796 นครศรีธรรมราช เสียหลักพุ่งไปค้างอยู่บนแท่นปูน และลวดเหล็ก จุดก่อสร้างท่อข้ามถนน ความลึกประมาณ 4 เมตร สภาพรถด้านหน้าพังยับ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ติดอยู่บนเบาะที่นั่งด้านหน้า ข้างเบาะคนขับ ทราบชื่อคือนางจรรยพร มาศสุวรรณ์ พนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 229 หมู่ 4 ต.ท่างิ้ว อ.เมืองนครศรีธรรมราช สภาพแขนขวาหัก คอหัก ขณะที่อาสาฯ ได้นำนางสาวกานต์สิรี เฮงพูลสวัสดิ์ อายุ 47 ปี พนักงานเอกชน อยู่บ้านเลขที่ 115/1 หมู่ 4 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมืองนครศรีธรรมราช คนขับซึ่งได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ไปก่อนหน้านี้


นอกจากนี้ ยังพบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ป้ายทะเบียน กพ 5895 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพัง สวบสวนชายคนขับ ซึ่งไม่ประสงค์เปิดเผยชื่อ ให้การว่า ตนขับรถมุ่งหน้าไปจังหวัดสงขลา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้เสียหลักพุ่งชนป้ายไฟ ที่เตือนว่ามีการก่อสร้าง ทำให้ไฟดับหมด ก่อนจะมาจอดหากจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร จากนั้นได้ยินเสียงดังเหมือนมีรถชน เมื่อมาดูก็พบว่าเกิดอุบัติเหตุ มีรถอีกคันตกลงไปในจุดก่อสร้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าช่วยเหลือ


ด้านนางสาวศุภกัญญา บัวหลวง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 119/8 หมู่ 5 ต.ไชยมนตรี อ.เมืองนครศรีธรรมราช ชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ช่วงค่ำที่ผ่านมาเกิดเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนป้ายเตือน ทำให้จุดก่อสร้างไฟดับลง จากนั้นมีรถยนต์อีกคัน เสียงหลักชนแท่งปูน แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จนกระทั่งรถเก๋งนิสสันมาร์ช สีส้มคันเกิดเหตุขับมา และอาจไม่เห็นว่ามีการก่อสร้างเนื่องจาก มืด ไม่มีป้ายไฟบอก จึงเสียหลักพุ่งลงไปในจุดก่อสร้างดังกล่าว


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งสอบสวนนางสาวกานต์สิรี ผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง.
 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : ไทยรัฐ
31-01-2018 เผยไทยเป็นแหล่งพักเงิน จาก’เลี่ยงภาษี’ระดับโลก (0/158) 
20-12-2017 ไทยพ้นบัญชี’จับตามอง’ ละเมิดทรัพย์สินปัญญาสหรัฐฯ (1/417) 
26-11-2017 สงขลาตกชุกเฝ้าระวังตลอดคืน น้ำท่วมตัวเมืองทุ่งลุง-ปิดถนน1ช่องทาง (1/436) 
25-11-2017 เมืองเพชรไม่พ้นวิกฤติ น้ำทะลักไหลไปท่วม อ.บ้านแหลม-บ้านลาด (1/678) 
21-11-2017 เตือนภัย ‘หญิงสาว’ ระวัง ‘บราวนี่กัญชา’ หลังพริตตี้ถูกหลอกกินจนหามส่งเข้า รพ. (2/1593) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
385
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข