สังคม/ธุรกิจ
สังคม/ธุรกิจ 351


สยามทาวน์ฉบับที่ 351 ประจำศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2017 ท้องฟ้าเริ่มแจ่มใสกันแล้ว และอีกไม่กี่สัปดาห์ก็เข้าสู่เทศกาลวันอาสาฬหบูชากันแล้วนะคะ  และเรามีอะไรมาฝากท่านผู้อ่านกันบ้างสำหรับสัปดาห์นี้ ติดตามอ่านกันเลยค่ะ

* ท่านที่เป็นแฟนเหนียวแน่นของกาวดี้ฮอนด้าและกำลังมองหาซื้อรถให้คนในครอบครัว เพื่อนฝูง หรือสำหรับตนเอง ดีใจได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้กาวดี้ฮอนด้าได้มีโปรโมชั่นดีๆ และท่านยังได้รถในราคาถูกเป็นพิเศษอีกด้วยค่ะ ตอนนี้มี โปรโมชั่น 0.9% APR และแบบไม่ต้องวางเงินดาวน์ไว้เป็นทางเลือกในการตัดสินใจซื้อรถให้กับทุกท่านค่ะ สนใจอยาก ทราบรายละเอียดเพิ่มเติมโทรหาคุณทีน่า 626-319-1774 ได้เลยค่ะ

* มองหาซื้อของสดไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดๆ เนื้อสัตว์ต่างๆ ของหวานที่ทำสดๆ ทุกวัน หรืออาหารแห้งสด เชิญแวะหาซื้อสินค้าที่ตลาดบางรัก เรซีด้า มีของ ถูก สด ราคาย่อมเยาว์มากมายมาให้ท่านได้เลือกสรร 7235 Reseda Blvd., (Sherman Way) Reseda, CA 91335 เปิดทุกวันตั้งแต่ 8 โมงครึ่ง ถึง 3 ทุ่มครึ่งทุกวัน

 * มาเที่ยวถึงอเมริกาทั้งที ต้องเที่ยวให้ทั่วค่ะ หากท่านกำลังวางแผนการท่องเที่ยวให้ทั่วด้วยเวลาที่จำกัด เชิญใช้บริการของ เดอะแทรเวิล ที่สามารถช่วยท่านจัดตารางการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปลาสเวกัส ซานฟรานซิสโก มอนทาเลย์เบย์ เลคทาโฮ่ โยซิมิติ แกรนด์แคนยอน หรือที่ท่านอยากจะไปเป็นพิเศษ สามารถสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดการเดินทางได้ที่ 323-336-9595 มีโปรโมชั่นพิเศษ หากท่านจอง 2 ที่นั่งแรก จะได้ฟรีสำหรับท่านที่ 3 ทันที รีบหน่อยนะคะกับเวลาดีๆ แบบนี้


*   ท่านที่มีบุตรหลาน หรือคนในครอบครัวกำลังมองหาที่เรียนภาษาอังกฤษเพื่อที่จะเสริมสร้างความรู้ และทำให้ท่านสามารถติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นได้อย่างคล่องแคล่ว มาที่นี่เลยค่ะ อเมริกัน แลงเกวจ แอนด์ เคาเจอร์ นอกจากนี้เมื่อจบระดับภาษาอังกฤษขั้นสูงแล้ว ยังสามารถโอนเข้า คอลเลจต่างๆได้ โดยไม่ต้องยื่นผลสอบ TOEFL สามารถสอบถามรายละเอียดการสมัครเรียนและวิชาเรียนต่างๆ ได้กับเจ้าหน้าที่คนไทย 213-384-7251 มี 3 สาขาให้ท่านเลือก แอลเอ, เออร์วายน์ และ โรลแลนด์ ไฮ้ท

หากท่านต้องการให้เราเป็นสื่อกลางในการนำเสนอข่าวสารหรือประชาสัมพันธ์เรื่องราวต่างๆของท่าน สามารถส่งข้อมูล และพร้อมภาพถ่ายของท่าน (ถ้ามี) มาได้ที่ melody@siamtownus.com หรือโทรมาที่ 323-799-0722 ภายในทุกวันพุธ ของสัปดาห์นะคะ หรือเช็คเรื่องราวต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Classified.SiamTownUS  และท่านสามารถอ่านข่าว ออนไลน์ได้จาก SiamTownUS Line@Official โดยการแอดไลน์ Line ID: @siamtownus หรือสแกน QR Bar Code ได้จาก ทางหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์ค่ะ พบกับเรื่องราวดีๆ ใน สัปดาห์หน้า สวัสดีค่ะ


ห้องอาหารโบราณ: คงไม่แปลกใจกับชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณนะคะ เพราะเขามีชื่อเสียงทางด้านก๋วยเตี๋ยวสูตรพิเศษ ต่างๆ อาทิ ก๋วยเตี๋ยวโบราณ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้าวซอย ขนมจีบ อาหารอร่อยจริงๆ ค่ะ คุณพงศกร กำแหงงาม และ คุณรัตติกาล เตชภวัต เชิญท่านมาลองชิมความอร่อยได้ที่ 5401 Hollywood Blvd., Los Angeles, CA 90027
ติดใจ: แฟนๆ ท่านใดที่เข้ามารับประทานอาหารในไทยทาวน์ ขอแนะนำว่าพลาดไม่ได้สำหรับร้านเลิฟทูอี๊ด บริหารงานโดยคุณปลา โนรี คงวุธ (สองจากขวา) ที่ได้นำเมนูเด็ดๆ จากภาคใต้ของเมืองไทยมาจัดเตรียมไว้ให้ท่านได้หารับประทาน แกงปู ยำหอยแครง คั่วกลิ้ง ไก่ทอดหาดใหญ่ และอื่นๆ ต้องมาชิมกันที่ร้าน 6660 W. Sunset Blvd., #P, Los Angeles, CA 90028 โทร. 323-498-5835 ร้านเปิด 11 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน
อีสานแท้:  อยากรับประทานอาหารอีสานแท้ๆ ไปลองชิมได้ที่ร้านแคนคูน คุณเกษินี ธรรมบุตร (ซ้าย) และคุณวินิจฉัย จตุพร (ขวา) รับประกันความอร่อยทุกจานที่ปรุงกันสดๆ อาทิ ไส้กรอกอีสาน ตำซั่ว เสือร้องไห้ พร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วที่แซ่บถูกใจแน่นอน แวะไปชิมได้ที่ 9349 E.Alondra, Bellflower, CA 90706 โทร. 562-925-0993 ร้านปิดวันจันทร์
แบบไทยๆ : ท่านใดที่มีโอกาสแวะไปแถวพาซาดีน่า พลาดไม่ได้กับร้านเพรสซิเดนท์ไทย กับบรรยากาศสบาย แบบไทยๆ อาหารอร่อย หมูปิ้ง เนื้อกระทะ แกงส้มปลาแป๊ะซะ และต้มข่ากุ้งใหญ่ ที่ท่านจะต้องติดใจ คุณวรพจน์ เตียวตระกูลวัฒน (ผู้จัดการประจำร้าน) และคุณจัสมิน เจริญทรัพย์ รอให้การต้อนรับทุกท่านเป็นอย่างดี เชิญที่ 498 S. Rosemead Blvd., Pasadena, CA 91107 โทร. 626-578-9814
รสเด็ด: คุณพรงาม ชินจัตุพรพงศ์ แม่ครัวประจำร้านรสเด็ดกระซิบบอกว่าที่ร้านนี้อาหารรสเด็ดสมชื่อไม่ว่า ก๋วยเตี๋ยว เป็ด ลูกชิ้นกุ้งทอด ปอเปี๊ยะสด เป็นต้น รับประกันคุณภาพจากการดำเนินงานมากว่า 46 ปี เชิญทุกท่านมาชิมอาหาร ได้ที่ 5623 Hollywood Blvd., Los Angeles, CA 90028 หรือโทรสั่งอาหารกลับบ้านที่ 323-962-8382
ต้องมา: เป็นปลื้มที่คุณแม่ อมร อายุ 101 ปี มาจาก Rancha Cucamonga ระบุกับลูกๆว่า ต้องพามาทานข้าวผัดปลาสลิดที่ร้าน
อิ่มอร่อย คุณแม่ชอบทานปลาสลิดมาก คุณแม่ว่าอร่อยสมซื่อไม่ผิดหวัง แถมยังขอซื้อปลาสลิดกลับบ้านอีกสี่ตัว คุณแม่บอกว่ารู้
จักร้าน อิ่มอร่อย จากหนังสือพิมพ์สยามทาวน์ ขอบคุณ คุณแม่ อมร ขอให้สุขภาพแข็งแรงค่ะ 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
415
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข