ข่าวเอ็นเตอร์เทน
โดย : พล อาภร
เกมส์ อ๊อฟ โทรนส์ /Game of Thrones

HBO กำลังพูดคุยกับ จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน เกี่ยวกับการสร้างซีรีส์ภาคต้น Game of Thrones แต่ยังไม่เปิดเผยว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร

HBO ไม่เคยสร้างภาคต้นหรือภาคแยกจากซีรีส์เรื่องไหนมาก่อน แต่นั่นกำลังจะเปลี่ยนไปหลังจากซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Game of Thrones เตรียมปิดฉากลงในซีซั่น 8 โดยเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2016 ประธานฝ่ายผังรายการของ HBO อย่าง เคซี่ บลอยส์ (Casey Bloys) ให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly ว่าช่อง HBO กำลังหารือกับ จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน (George R.R. Martin) ผู้เขียนหนังสือ A Song of Ice and Fire เกี่ยวกับแผนการสร้างซีรีส์ภาคต้นของ Game of Thrones ซึ่งการพูดคุยยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น และยังไม่เปิดเผยว่าเรื่องราวเกี่ยวข้องกับอะไร

          "ผมบอกได้ว่าการพูดคุยยังอยู่ในช่วงเริ่มแรก มีหลายประเด็นที่เรากำลังสำรวจ แต่ผมยังไม่ขอฟันธงกับใครว่า นี่คือสิ่งที่เรากำลังจะทำนะ" เคซี่ บลอยส์ ให้คำตอบเมื่อถูกถามว่า สนใจประเด็นไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า
ย้อนกลับไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เคซี่ บลอยส์ เคยให้สัมภาษณ์ว่าภาคแยกของ Game of Thrones อาจเกิดขึ้นเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม (อ่านข่าว: Game of Thrones ยังไม่ไปไหน มีลุ้นภาคแยกหลังซีซั่น 8) ไม่ว่าโปรเจคท์นั้นจะเป็นภาคต้นหรือภาคแยก แม้ทีมผู้สร้าง เดวิด เบนิออฟ (David Benioff) และดี.บี. ไวส์ (D.B. Weiss) เคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่สนใจทำภาคแยกก็ตาม

          ซีซั่น 7 ของซีรีส์ Game of Thrones กำลังจะกลับมาในเดือนเมษายน 2017 ก่อนปิดฉากลงอย่างเป็นทางการในซีซั่น 8 หลังจากนี้คงต้องรอติดามว่าภาคต้นของ Game of Thrones จะมีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับอะไร

 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
   • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 3

cartierlovejesduas Prayers for your kitty. Hope she’s all better soon!
bracelet love cartier or jaune replique http://www.bestlevering.cn/fr/cheap-replica-cartier-love-white-gold-bracelet-paved-with-diamonds-p11/

  • ¼ÙéÊè§: bracelet love cartier or jaune replique
  • 116.22.165.191 Aug 06, 2017 @10:57 AM
  • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 2

Yes, but what’s on the third disc? According to Amazon.fr, the running time for the three-disc set is actually less than the two-disc set.
montre cartier squelette Knockoff http://www.gunstigeuhren.nl/replica-tortue-watches-c12.html

  • ¼ÙéÊè§: montre cartier squelette Knockoff
  • 113.119.6.94 Jul 28, 2017 @11:16 PM
  • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 1

I enjoyed this quite a bit too.
replica cartier love bracelet diamonds http://www.thislovebangle.cn/

  • ¼ÙéÊè§: replica cartier love bracelet diamonds
  • 113.66.40.251 Feb 13, 2017 @06:01 PM
ฉบับที่
415
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข