เดินชนคนบันเทิง
ดีเจเอกกี้ เผยชีวิตเคยลำบาก ไม่มีงานจนอยากหนีไปเมืองนอก ตอนนี้มีเงินสร้างบ้าน

ดีเจเอกกี้ เผยเรื่องราวแห่งความมุมานะ เคยไม่มีงานทำจนอยากจะหนีไปเป็นโรบินฮู้ด หางานทำที่เมืองนอก แต่ตอนนี้มีงานติดต่อเข้ามาตลอด จนสามารถสร้างบ้านหลังโตพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

 ถ้าจะพูดถึงพิธีกรรายการและพิธีกรงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ที่มีงานชุกมากที่สุดคนหนึ่ง คงจะหนีไม่พ้นดีเจเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ที่รับทั้งงานพิธีกร ดีเจ การแสดง ได้อย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง ทว่า กว่าที่ดีเจเอกกี้จะเดินทางมาถึงจุดนี้ ดีเจเอกกี้ก็ต้องผ่านหยาดเหงื่อคราบน้ำตา ผ่านความทุกข์ยากมามากมาย โดยเฉพาะช่วงหนึ่งที่ไม่มีงานจนเกือบจะหนีไปทำงานเมืองนอก

 "โดยดีเจเอกกี้ ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2559 ว่า

           ทุกวันนี้เวลาที่ทำงานหนักมาก ๆ ก็จะให้กำลังใจตัวเองตลอด มักจะนึกถึงในช่วงเวลาที่ลำบาก ช่วงเวลาที่ไม่ค่อยมีงาน ผมถึงเป็นคนหนึ่งที่ไม่ค่อยปฏิเสธงานหรือโอกาสใด ๆ ที่เข้ามาในชีวิตจากผู้ใหญ่ทุกคน 5 ปีที่ผ่านมาผมทำงานหนักมาตลอด เพื่อครอบครัว เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น 6 ปีที่แล้วเคยคิดจะขายบ้านหลังนี้เพราะไม่อยากมีภาระ อยากไปเป็นโรบินฮู้ดหางานทำที่เมืองนอก (เพราะไม่มีงานจริง ๆ)
 แต่อย่างหนึ่งที่รู้สึกว่าตัวเองโชคดี เพราะพ่อแม่สอนให้รู้จักใช้ชีวิต รู้จักอดทน มีน้อยใช้น้อย แบ่งกันในครอบครัว พี่น้องทุกคนช่วยกัน พลังของครอบครัวมันยิ่งใหญ่จริง ๆ มาถึงวันนี้คิดว่าตัวเองโชคดีมาก ๆ ทั้งในเรื่องงาน โอกาสต่าง ๆ ขอบคุณจริง ๆ จากใครก็ไม่รู้ที่อยู่ในมุมต่าง ๆ ในโลกนี้ที่ชื่นชอบในผลงานของเอกกี้นะ บ้านหลังนี้ไม่ใช่ของครอบครัวเอกกี้เท่านั้น แต่เป็นบ้านที่ทุกคนมอบให้ กราบขอบคุณจากใจจริงนะ ให้กำลังใจผู้อ่านทุกคน สู้ ๆ นะ อย่ายึดติด เข้มแข็ง ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดด้วยวิธีที่ถูกต้องนะ เป็นคนดี สิ่งดี ๆ จะเข้ามานะ  #eakyshome"

           นอกจากนี้ ดีเจเอกกี้ยังได้ถ่ายภาพบ้านหลังใหม่ที่กำลังสร้าง ที่ตอนนี้คืบหน้าไปแล้ว 25% มีสะพานห้องเชื่อมไปห้องดนตรี มีฟิตเนส มีตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in closet แยกส่วนห้องซักรีด ทุกอย่างดูสวยงามเพอร์เฟคท์มาก

(เครดิต กระปุกดอทคอม)
ดีเจเอกกี้
ดีเจเอกกี้

 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
14-12-2017 ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ทิ้งคฤหาสน์หรูในแคลิฟอร์เนีย หนีตายไฟป่าลุกไหม้ - บ้านถูกรมควัน (0/13)   
12-12-2017 นุ่น วรนุช มองเป็นเรื่องปกติ เที่ยวต่างประเทศถูกกักตัวมา 6 ครั้งแล้ว (0/29) 
01-09-2017 ชาคริต ไม่ขอยุ่ง! วุ้นเส้น เจอดราม่า รู้ไปก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้น (0/734) 
25-08-2017 แอน อลิชา ชัดเจน! อยู่ข้างเพื่อนทั้งสอง ซัดเรื่องนี้ผู้ชายไม่ดี (0/287) 
18-08-2017 ป๋าเทพ โพธิ์งาม สารภาพ ทำงานหนักใช้หนี้ - เลี้ยงเมีย 3 ลูก 5 เหนื่อยแต่หยุดไม่ได้ (0/401) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
375
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข