Star Close up
พลอย ถอดใจหมดเปลือกเรื่อง ปีเตอร์ ขอแค่กลับบ้าน จะไม่ถามอะไรทั้งสิ้น


พลอย พลอยพรรณ เปิดใจทุกประเด็นเรื่อง ปีเตอร์ คอร์ป ยืนยัน ขอแค่กลับบ้าน เพราะลูกคิดถึงพ่อ ตอนนี้ยังรอการติดต่อกลับมา
 
         กลายเป็นเรื่องมหากาพย์ไปแล้ว เมื่อภรรยาคนสวย พลอย-พลอยพรรณ ประกาศให้นักร้องหนุ่มปากกว้าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กลับบ้านของเราได้แล้ว อีกทั้งยังมีตัวละครเพิ่มขึ้นอีก 2-3 คน จน ปีเตอร์ ต้องออกมาเปิดใจแบบสั้น ๆ ในงานเปิดตัวหนังละติจูดที่ 6  ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ล่าสุด (22 กรกฎาคม 2558) ฝ่ายภรรยา พลอย-พลอยพรรณ ก็ได้ออกสื่อเป็นครั้งแรก พร้อมเปิดใจทุกเรื่องกับทีมข่าว ช่อง 2 ข่าวลึก บันเทิงร้อน แบบหมดเปลือก ! ทุกประเด็นที่ค้างคาใจ

ได้ดูบทสัมภาษณ์ของปีเตอร์แล้วหรือยัง ?

         พลอย พลอยพรรณ : ยังไม่ได้ดูเลยค่ะ มาดูในรายการนี่แหละ พอฟังแล้วก็รู้สึกตื่นเต้นแทนเขา เพราะว่านักข่าวเยอะมากเลย เอาจริง ๆ เขาก็ให้สัมภาษณ์เยอะมากแต่เนื้อความไม่ค่อยได้สักเท่าไร

แต่เท่าที่ฟังเมื่อกี้ ปีเตอร์บอกว่ากลับบ้านบ้างเป็นระยะ อยากทราบว่าพลอยได้เจอกับเขาล่าสุดเมื่อไหร่  ?

         พลอย พลอยพรรณ : ก็อยู่บ้านเดียวกันนะคะ สงสัยเขาจะเข้ามาตอนที่เราไม่อยู่ แต่เรายังไม่ได้เจอเลยค่ะ ไม่มีการติดต่อพูดคุยเลยค่ะ ตอนนี้กำลังรอพิราบสื่อสารอยู่ค่ะ เอาจริง ๆ ไม่อยากจะนับว่าไม่ได้เจอ ไม่ได้พูดคุยกันเป็นเดือนแล้ว เพราะกลัวว่ามันจะนานไป

คิดไหมว่าเป็นเพราะอะไรที่เขาไม่ได้ติดต่อกลับมา  ?

         พลอย พลอยพรรณ : สงสัยคงจะชอบขี่มอเตอร์ไซค์มากมั้งคะ และชอบอะไรที่เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์มาก ๆ นะคะ ทำให้เขาไม่ได้กลับมา สังคมที่เขาอยู่ด้วย

ตอนนี้พลอยคิดยังไงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ?

         พลอย พลอยพรรณ : พยายามใช้ชีวิตให้มันผ่านไปทุกวันให้ดีที่สุด สิ่งที่สำคัญเรื่องแรก คือ ลูก ต้องมานั่งดูว่าทุกวันนี้ลูกมีความสุขไหม เขากินอิ่มนอนหลับไหม หลังจากนั้นค่อยมาดูแลตัวเองว่าจะทำอย่างไรกับตัวเอง เราดูแลตัวเองดีพอหรือยัง เรื่องเงินเรื่องค่าใช้จ่าย เราต้องทำงานนะ ต้องหาเงินมาเพื่อให้พอกับค่าใช้จ่ายให้ได้

เมื่อเช้ามีไลน์หลุดออกมาเรื่องเงิน บอกปีเตอร์ส่งค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าคนขับรถให้เรื่องนี้เป็นอย่างไร ?

         พลอย พลอยพรรณ : อันนี้ไม่ใช่เพื่อนพลอยแน่ ๆ เอาจริง ๆ เขารู้มากกว่าพลอยอีก ส่วนเรื่องที่บอกว่าเงิน 20 ล้านที่ปีเตอร์ได้มาไม่แบ่งให้ที่บ้านเลย ทำไมไม่แบ่งตั้ง 20 ล้าน พลอยก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าคนไทยถ่ายหนังทีได้ตั้ง 20 ล้าน พลอยว่าคนนี้ไม่ใช่เพื่อนพลอย ถ้าเพื่อนกันคงไม่ทำให้สถานการณ์มันแย่ลง เพราะว่าเพื่อนต้องคิดได้และต้องนำไปในทางที่ถูกต้อง

ยังมีอีกหนึ่งประเด็นที่บอกว่าพลอยเตรียมตัวฟ้องหย่า  ?

         พลอย พลอยพรรณ : จริง ๆ ช่วงนี้ยุ่งกับเรื่องลูกและเรื่องงานมากเลยนะคะ จะฟ้องหย่าคงไม่มีเวลาตรงนั้น อีกอย่างหนึ่งมันเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็น ถ้าคุยกันรู้เรื่องก็ไม่จำเป็นต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

ย้อนกลับไปตอนที่โพสต์รูปตอนนั้นรู้สึกอย่างไรทำไมถึงโพสต์  ?

         พลอย พลอยพรรณ : มันเป็นอารมณ์ที่คิดถึงพ่อ ที่บ้านมีรูปครอบครัวเยอะ แพนเตอร์เห็นรูปแล้วก็จะเรียกตลอด ปะป๊า ๆ เมื่อวันก่อนดูทีวีมีมิวสิควิดีโอปีเตอร์ เขาก็เรียกปะป๊า ๆ ทั้งวันเลย ก็สงสารลูกอยากจะให้เขาเจอพ่อ พลอยก็โพสต์ไปว่าคิดถึงปะป๊านะ ไม่ได้คิดว่าจะเรื่องจะยาว ไม่รู้ว่าเขาได้มาดูรูปในไอจีของพลอยบ้างหรือเปล่า ถ้าเขาได้ดูก็ดีเพราะเป็นการสื่อไปถึงเขา

เรื่องที่เขาหายไปติดมอเตอร์ไซค์ เราคิดไหมว่าจะมีประเด็นอื่นเหมือนที่เป็นข่าว  ?

         พลอย พลอยพรรณ : ถ้าเป็นเรื่องมือที่ 3 อย่างที่เป็นข่าว พลอยไม่ค่อยแน่ใจแล้วก็ไม่อยากจะยุ่งด้วย  อันนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เตอร์

ตอนที่ปีเตอร์จะทำรายการมอเตอร์ไซค์มีการพูดคุยไหมว่าต้องไปต่างจังหวัด เพื่อนร่วมงานเป็นใครบ้าง ?

         พลอย พลอยพรรณ : เขาคงกะเซอร์ไพรส์พลอย ไม่ทราบเรื่องเขาทำรายการเลย เพราะบางทีพลอยจะทำธุรกิจอะไรพลอยก็ไม่ได้บอกเขาเพราะเราทำเสร็จเราก็เก็บ ๆ เงินเอาไว้ เพื่อเป็นค่าขนมลูก

หลายคนคาใจเรื่องที่เพื่อนปีเตอร์โพสต์ว่าพลอยขับรถชน  ?

         พลอย พลอยพรรณ : ก่อนอื่นพี่ปีเตอร์ (เพื่อนสนิท ปีเตอร์ คอร์ป) พลอยไม่ได้ตั้งใจชนพี่นะคะ มันเป็นอุบัติเหตุค่ะ ถ้าหนูจะตั้งใจชนมันจะต้องบาดเจ็บค่ะพี่ และคงบาดเจ็บกว่าที่เห็น พี่เดินอยู่นะคะพี่ ยังไงถ้าพี่พร้อมที่จะเคลียร์เรื่องประกัน ก็คุยกันได้นะคะ พลอยติดต่อไปฮาเล่ย์แล้วค่ะ ชื่อมอเตอร์ไซค์คันนี้ยังเป็นชื่อของฮาเล่ย์อยู่นะคะ และก็มีประกันเรียบร้อยด้วยค่ะ ถ้าเกิดเรื่องบาดเจ็บของพี่ พี่ออกมาคุยได้เลยค่ะ พลอยพร้อมที่จะจ่ายค่าเสียหายให้ค่ะ บอกว่าพลอยชนเขา 3 ครั้ง ดูหน้าพลอยสิคะ พลอยจะชนเขาถึง 3 ครั้งเลยเหรอ ตัวพี่เขาไม่ได้มาทำอะไรให้พลอยเจ็บช้ำน้ำใจนะ พลอยไม่จำเป็นที่จะไปชนเขาหรือทำให้เขาเจ็บ และเขาตัวใหญ่ขนาดนั้น ถ้าเกิดเขาชกกระจกรถแล้วลากตัวพลอยออกมา พลอยก็คงจะตายไปแล้วเหมือนกัน เรื่องของเรื่องวันนั้นพลอยตั้งใจจะไปเจอ แล้วไม่ทราบเรื่องอะไรเลย เราก็อ่านในพันทิป ในไอจี ทุกคนก็พูดถึงทองหล่อซอย 8 เราก็ซอยนี้เป็นซอยบ้านน้าพี่ปีเตอร์นะ เราก็อยากจะรู้ว่าอยู่จริงหรือเปล่า ก็เลยขับรถไปดู เราก็เห็นรถจอดอยู่ แล้วเห็นพี่ปีเตอร์ด้วย เราก็อุ๊ย ! ถ้าอย่างนั้นรอดูดีกว่าว่าเขาจะออกมาเคลียร์ไหม เพราะเขาเห็นเรานะก็อยากจะให้ออกมาเคลียร์ พอจังหวะที่เหมือนเขาจะออกไปข้างนอก เขาคงรีบจะออกไปไหนสักที่หนึ่ง เราก็แค่อยากจะคุยสักนิด พอเขาออกมาเราก็จะขวางเขาเฉย ๆ เรากะจะขวางเขาก็กะจะไป เราคิดว่ามันไม่น่าจะชนกัน แต่ก็ชน จริง ๆ ตอนแรกมันก็ไม่ได้แรงมาก  ตัวอุปกรณ์รถของมอเตอร์ไซค์มันมาเกี่ยวกับกันชนรถเรา กลายเป็นว่าเราต้องถอยเข้าถอยออก เพื่อที่ดึงตัวนั้นออกมา แต่พลอยก็ไม่เห็นเขาบาดเจ็บนะ เห็นเขาเดินชี้หน้า พลอยไม่กล้าลงจากรถ พี่เขาตัวใหญ่มาก เอาจริง ๆ พลอยไม่อยากจะว่าอะไรเลย การที่เขาเอารูปที่มีป้ายทะเบียนรถพลอยไปลง ถ้าเกิดพลอยไปไหนมาไหนกับลูก มันก็จะเป็นอันตรายกับตัวเราและลูกนะ

ทุกครั้งที่ออกมาพูด ไม่เคยว่าปีเตอร์เลย  ?

         พลอย พลอยพรรณ : เขาเป็นพ่อของลูก เขาเป็นสามีเราด้วย การไปกล่าวร้ายป้ายสีคนในครอบครัวด้วยกัน มันถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำนะคะ ถ้าเกิดวันหนึ่งลูกโตขึ้นมาแล้วมานั่งดูข่าวพวกนี้ มานั่งดูว่าพ่อว่าแม่ แม่ว่าพ่อ มันไม่ใช่เรื่องที่ดี เด็กจะมีปมค่ะ

คิดถึงลูกทั้ง 2 คน ?

         พลอย พลอยพรรณ : อย่างแรกเลยค่ะ

ถ้าปีเตอร์กลับบ้าน อยากคุยอะไรกับเขา ?

         พลอย พลอยพรรณ : พี่ พี่จะกินอะไรเดี๋ยวหนูทำให้กิน (ยิ้ม) พี่หิวไหม ทานน้ำไหม เอาจริง ๆ คนที่จะกลับมา ไม่อยากถามอะไรเลยนะ ถ้าเขากลับมาถือว่าเขาอยากจะกลับมาแล้ว กลับมาแล้วเราก็ใช้ชีวิตตามปกติของเราไป ไม่ไปซักไซ้ ไม่ไปว่า ไม่ดุด่า ตบหัว หรืออะไรอย่างนี้เราไม่ทำค่ะ เพราะว่าเราก็ต้องให้เกียรติสามีเราด้วยนะ ถ้าเขาคิด ตั้งใจจะกลับมาแปลว่าเขาต้องคิดได้แล้ว เพราะฉะนั้นจะไม่ทำอะไรที่มันดูไปผลักไสไล่ส่งเขาอีกรอบหนึ่ง

ให้อภัยเขาได้ ?

         พลอย พลอยพรรณ : อันนั้นมันต้องใช้เวลานะคะ คือ เราจะพยายามระงับความรู้สึกที่เรามีอยู่ ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม เราเก็บเอาไว้ แล้วเราก็มาลองดูว่า เผื่อว่า เอาจริง ๆ นะคนเป็นสามีภรรยากันแค่มองตากันมันก็รู้แล้วว่าเราต้องการอะไร เขาต้องการอะไร เพราะฉะนั้นมันก็ไม่ต้องมานั่งคุยอะไรมาก

 

ถ้าย้อนเวลาได้ อยากกลับไปแก้ไขอะไรในช่วงที่ผ่านมา ?

         พลอย พลอยพรรณ : ถ้าย้อนกลับไปได้ เอาจริง ๆ จะไม่โพสต์รูปนั้นนะ ไม่คิดว่ามันจะบานปลายขนาดนี้ บางทีพลอยก็จะมีเขียนแค่คิดถึงปะป๊าจังเลย ปะป๊ากลับบ้านเร็ว ๆ นะครับ แต่อันนี้แค่บอกว่าลูก ๆ คิดถึงปะป๊า บางทีใจความมันอาจจะดูเศร้าเกินไป หรือว่ามันทำให้คนอ่านรู้สึกมากเกินไป จนเอาไปนั่งคิดแล้วก็เอาไปนั่งสืบค้นหา

ครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง ?

         พลอย พลอยพรรณ : ไม่มีใครพูด ไม่มีใครว่า ไม่มีใครอะไรเลยนะคะ ทุกคนทำอยู่อย่างเดียวคือช่วยเลี้ยงหลาน แล้วก็พยายามให้กำลังใจ ไม่มีใครว่าใคร ไม่มีใครว่าพลอย ไม่มีใครว่าพี่เตอร์ คือทุกคนพยายามทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะว่าให้ไปว่าอะไรใครมันจะเป็นความอึดอัดใจกันเปล่า ๆ ค่ะ

สรุปแล้วปีเตอร์เจ้าชู้ หรือแค่งานเยอะ ?

         พลอย พลอยพรรณ : คือเราไม่ได้อยู่ตรงนั้นด้วย ก็เลยไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกัน แต่ว่าส่วนตัวแล้วสำหรับพลอยพี่เตอร์เขารักพลอยนะ คือก่อนหน้าที่จะเห็นรูป คือเห็นพร้อม ๆ ทุกคนนะคะ เขาไม่เป็นคนเจ้าชู้ เขารักใครแล้วเขารักจริง แต่ไม่ค่อยแน่ใจว่าไอ้รูปพวกนี้มันคืออะไรกันแน่  ไม่กล่าวหาใครนะคะ คนที่โดนกล่าวหา เอาจริง ๆ ก็สงสารในระบบความคิดของเขา แล้วก็ในการกระทำของเขา เพราะว่ามันค่อนข้างจะแปลกไปนิดหนึ่ง แต่ว่ามันก็แล้วแต่คน คนเราไม่เหมือนกัน แต่เอาจริง ๆ พลอยว่าพี่เตอร์ไม่เจ้าชู้ค่ะ

ตอนนี้วางแผนชีวิตไว้อย่างไร ?

         พลอย พลอยพรรณ : ทุกวันนี้ก็พยายามสวมบทบาทเป็นทั้งพ่อและแม่ในคนเดียวกัน ก็เป็นทั้งพ่อทั้งแม่ให้ลูกได้

ลูก ๆ เป็นอย่างไรตอนนี้ ?

         พลอย พลอยพรรณ : แพนเตอร์กำลังซน แล้วก็พูดเก่ง แต่ประโยคหนึ่งที่ชอบพูดก็คือ ปะป๊าบรึ๊น ๆ คือเขาจะเห็นภาพพี่เตอร์กับมอเตอร์ไซค์ตลอดเวลา  ปะป๊าบรึ๊น ทั้งวัน เหมือนเป็นประโยคติดปากเขา ป่าป๊าบรึ๊น ป่าป๊าบรึ๊น คือรู้เลยว่าไม่ได้คิดอะไร แต่พูดซะจนติดปากไปแล้ว

ฝากอะไรถึงคนที่ให้กำลังใจ ?

         พลอย พลอยพรรณ : พลอยขอบคุณมากนะคะสำหรับกำลังใจทุกอย่างไม่ว่าจะให้มาทาง IG ไลน์มา ซึ่งพลอยตอบเองทุกคนเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นไลน์ส่วนตัวซึ่งไม่รู้เอามาจากไหน แล้วก็ไลน์ทำงาน อยากจะขอบคุณทุกคนมาก แล้วก็เอาจริง ๆ การที่ไปว่า อย่างที่พี่เตอร์บอก ไปว่าพี่เตอร์ มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะรุนแรงมาก  พลอยก็ไปนั่งอ่านเหมือนกัน เรื่องนี้มันนานแล้ว ตอนนี้มันมีแต่จะทำให้ทุกคนเกิดความรู้สึกไม่ดีในใจ ไม่ว่าจะเป็นตัวพลอยเอง หรือว่าตัวคนอ่าน แฟน ๆ คลับพี่เตอร์ทางบ้าน พลอยว่าเรื่องนี้เดี๋ยวเราเตรียมหยุดดีกว่า เราจะได้ใช้ชีวิตกันต่อไป การที่มีแต่ความเกลียดชัง การที่ไปอ่านพวกนี้มันทำให้ชีวิตเราไม่มีความสุข เพราะฉะนั้นอยากจะขอบคุณแล้วก็ ยังไงก็อย่าลืมติดตามแพนเตอร์กับพูม่าด้วยนะคะ
 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
12-03-2018 นาทีนี้ต้องยกให้ พี่หมื่น "โป๊ป ธนวรรธน์" กับท่าเต้นคุกกี้เสี่ยงทาย สเต็ปเป๊ะมาก (0/2365) 
05-03-2018 สู่ขวัญ บูลกุล แอมบาสเดอร์ลังโคม คนแรกของไทย อวดลุคสุดแกลม ณ แอลเอ (0/747) 
26-02-2018 พระเอกสายบุญ ณเดชน์ ควงคุณแม่ท่องแดนพุทธภูมิ เนปาล-อินเดีย (0/748) 
20-02-2018 เขินจัง "ศรีริต้า" แฮปปี้ตอบรับสถานะแฟน ไฮโซกรณ์ ให้ดอกไม้วาเลนไทน์ (0/785) 
12-02-2018 โกอินเตอร์เต็มตัว! “ญาญ่า” ถ่ายแบบปกนิตยสารดังประเทศจีนถึง 2 ปก (0/573) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
428
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข