ข่าวเอ็นเตอร์เทน
โดย : พล อาภร
ชีวิตหลังการหย่าร้างของ “เบนและเจนนิเฟอร์”

การออกมา “คอนเฟิร์ม” ถึงการแยกกันอยู่ของสองสามีภรรยา เบน เอ็ฟเฟล็ค และ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น แม้จะไม่ถึงขั้น “เซอร์ไพรซ์” อะไรมากนักสำหรับบรรดา “นักดูดาว” ทั้งหลาย ที่เคยชินกับการเห็นดวงดาวโคจรไปคนละทางอยู่ตลอดเวลา... แต่หากดูในประเด็นที่ว่าทั้งสองคนอยู่กินกันมานานถึงสิบปีนั้น ก็ถือเป็นเรื่องน่าเสียดายมากทีเดียว... เพราะสิบปีสำหรับคู่รักดาราฮอลลีวูดนั้น ว่ากันว่าเท่ากับ ‘ไลฟ์ไทมส์” ของคนปกติทั่วไปเลยทีเดียว...


พีเพิลแม็กกาซีน รายงานข่าวโดยอ้างบุคคลใกล้ชิดของ เบน เอ็ฟเฟล็ค ผู้เป็น “แบทแมน” คนล่าสุดว่า เขาค่อนข้าง “ห่อเหี่ยว” กับชีวิตโสดในวัย 42 มากกว่าฝ่ายหญิง เพราะเขาไม่อยากที่จะให้มีการหย่าร้างเกิดขึ้น และพยายามอย่างที่สุดแล้วในการรักษาชีวิตคู่ของเขาเอาไว้ แต่ในที่สุดก็จำเป็นต้องยอมรับสภาพ เมื่อเห็นว่าการแยกทางกันเดินคือหนทางที่ดีที่สุด ทั้งสำหรับลูกๆ สำหรับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ และสำหรับตัวของเขาเองด้วย

แหล่งข่าวใกล้ชิดกับพระเอกหนุ่มยืนยันว่า การแยกทางคือการตัดสินใจหลังจากที่ได้พิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว... ไม่ใช่เกิดขึ้นด้วยอารมณ์บุ่มบ่ามแต่อย่างใด

เบน และเจน มีลูกด้วยกันถึงสามคน คนโต ไวโอแล็ต อายุเก้าขวบ คนรอง เซอราฟีน่า อายุหกขวบ และคนเล็ก ซามูเอล วัยสามขวบ ซึ่งทั้งสามเป็นเหมือน “ดวงใจ” ของเบน เอ็ฟเฟล็ค ดังนั้นแม้ว่าจะแยกทางกันเดินแล้วก็ตาม แต่พระเอกชื่อดังก็จะยังคงป้วนเปี้ยนใกล้ชิดกับลูกๆ ของเขาต่อไป

ข่าวบอกว่า เบน ได้แยกตัวออกมาพักที่โรงแรมในช่วงสาม-สี่เดือนที่ผ่านมา แต่หลังจากตัดสินใจแน่ชัดว่าจำเป็นต้องหย่าร้างกันแน่ๆ เขาก็ได้ให้ช่างสร้างอพาร์ทเมนท์แบบ ซิงเกิล ขึ้นในเขตรั้วบ้าน (อันกว้างใหญ่ไพศาล) ของเขาย่านแปซิฟิก พาลิเสดส์ เพื่อที่เขาจะยังคงทำหน้าที่พ่อแบบ “แฮนด์-ออน” ได้ต่อไป

นอกจากนี้ แหล่งข่าวยังบอกว่าทั้งสองคนได้ตกลงจ้าง “คนกลาง” ทำหน้าที่เจรจาแบ่งทรัพย์สมบัติที่มีอยู่มหาศาล ด้วยว่าก่อนแต่ง ทั้งสองไม่ได้เซ็นสัญญาที่เรียกว่า pre-nup กัน เป็นการตดลงกันเองโดยไม่ต้องพึ่งทนาย หรือพึ่งศาล...

แม้จะมีข่าวกระเซ็นกระสายออกมาว่าปัญหาที่ทำให้ครอบครัวของสองดาราดังต้องพังครืนมาลงมานี้ เป็นผลมาจากพฤติกรรมชอบเล่นการพนันและดื่มเหล้าของฝ่ายชายก็ตาม แต่ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ก็ปิดปากสนิท ไม่มีการพูดโจมตีฝ่ายชายเพื่อเรียกคะแนนสงสารให้กับตัวเองแต่อย่างใด

การหย่าร้างแบบเรียบๆ ไม่ต้องพึ่งศาล ไม่มีการออกมาโวยวายตำหนิติเตียนซึ่งกันและกัน.. รวมถึงไม่มีการฟ้องร้องแบ่งสมบัติกัน ทำให้การแยกทางเดินของ เบน และเจน มีความแตกต่างไปจาก “คู่รักฮอลลีวูด” ทั่วไปอยู่พอสมควร

หากจะมีความเศร้าโศกสะเทือนใจอยู่บ้าง แต่เชื่อว่าสองคนก็คงปรับตัวได้ภายในเวลาไม่นาน ด้วยว่ามีงานให้ทำเยอะแยะมากมาย ฝ่ายหญิงกำลังอยู่ระหว่างปิดกล้องหนังสองเรื่อง ส่วนฝ่ายชายนั้น กำลังขึ้นทำเนียบ “ดาราหนังทำเงิน” อย่างแน่นอนกับบทแบทแมน ในหนังอย่างน้อยสามเรื่อง ต่อไปจาก Batman v Superman: Dawn of Justice ที่จะเข้าฉายปีหน้า นั่นคือ Suicide Squad (2016), The Justice League Part One (2016) และ Justice League Part Two (2017)

ที่เขาว่า Good luck in game, bad luck in love นั้น สงสัยจะจริง...


………….


 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
424
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข