ข่าวเอ็นเตอร์เทน
โดย : พล อาภร
คาด Jurassic World ครองแชมป์หนังซัมเมอร์

แม้จะมีโปรแกรมฉายวันที่ 12 มิถุนายน แต่เว็บไซต์ขายตั๋วหนังระดับหัวแถว คือ Fandango และ MovieTickets.com บอกเหมือนกันว่า Juassic World จะเปิดตัวสุดสัปดาห์แรกด้วยรายได้ (เฉพาะในอเมริกา) ได้ไม่ต่ำกว่า 115 ล้านดอลลาร์ โดยบอกว่ายอดขายตั๋วล่วงหน้าของหนังเรื่องนี้ มีสัดส่วนถึง 90 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายตั๋วทั้งหมด...

ซึ่งหากเป็นแบบนั้นจริงๆ ก็เท่ากับว่าตำนานบทล่าสุดของ Jurassic park เปิดตัวได้ยิ่งใหญ่เป็นอันดับสามของปีนี้ รองจาก Furious 7 และ Avengers: Age of Ultron

Fandango บอกด้วยว่า รายได้ของ Jurassic World จะแซงหนังหนังยักษ์ของปี 2014 ทั้งหมด รวมถึง Transformers: Age of Extinction, Guardians of the Galaxy และ X-Men: Days of Future Past ด้วย

ซึ่งบทวิเคราะห์ของเว็บไซต์ดังทั้งสองก็ไม่น่าจะผิดพลาด เพราะตอนนี้กระแสของ Jurassic World กำลังแรง ทั้งจากความดังของตัวหนัง ความ “ร้อน” ของดารานำอย่าง คริส แพรทท์ และกระแสวิจารณ์จากสื่อทั้งหลาย ที่ส่วนใหญ่ยกย่องชื่นชม Jurassci World ว่าสนุกกว่า หรืออย่างน้อยก็เทียบเท่า Jurassic Park ของ สตีเว่น สปีลเบิร์ค เลยทีเดียว

ดังนั้นเชื่อกันว่า Jurassic World จะทำเงินได้สูงสุดในบรรดาแฟรนไชร์หนังไดโนเสาร์ทุกเรื่อง รวมถึงเบียดแชมป์ The Lost Worlds ที่เคยครองแชมป์เปิดตัวได้สวยสุด (72 ล้านดอลลาร์) ให้หล่นไปอยู่ในอันดับสองด้วย....

 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
   • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 1

I admire the beneficial data you offer in your posts. I'll bookmark your blog and have my children examine up here frequently. I'm quite positive they will discover a lot of new things right here than anybody else!
replique montre j12 chanel blanche http://www.montrecn.ru/chanel-j12-white-watches-c137/

  • ¼ÙéÊè§: replique montre j12 chanel blanche
  • 113.66.40.159 Dec 19, 2016 @03:28 PM
ฉบับที่
421
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข