ข่าวเอ็นเตอร์เทน
โดย : พล อาภร
การกลับมาของ Jaws

รอย ไชเดอร์ ดารานำของ Jaws


Jaws ภาพยนตร์ปี 1975 ของ สตีเว่น สปีลเบิร์ค จะกลับมาฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วอเมริกาอีกครั้งในโอกาสครบรอบ 40 ปีของภาพยนตร์ตื่นเต้นสยองขวัญเรื่องนี้ ถือเป็นโอกาสดีของคอหนังรุ่นกลางและรุ่นเล็ก ที่อาจจะไม่เคยได้ชม “ตำนานความสยองขวัญ” เรื่องนี้บนจอใหญ่มาก่อน

โดยบริษัท ฟาธ่อม อีเวนท์ส ร่วมกับ เทอร์เนอร์ คลาสสิก มูฟวี่ (เคเบิ้ลทีซีเอ็ม) และยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ จะจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง Jaws เป็นวาระพิเศษเฉพาะรอบเย็นและรอบค่ำของวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน และวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2015 ในโรงภาพยนตร์ประมาณ 500 แห่งทั่วประเทศ โดยจะมีการแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้โดย เบน แมนคีวิช นักประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ชื่อดังของเคเบิ้ล ทีซีเอ็ม ด้วย

Jaws ดัดแปลงจากนิยายชื่อเดียวกันของ ปีเตอร์ เบนชเล่ย์ เป็นเรื่องราวของหัวหน้าตำรวจในเมือง อมิตี้ ซึ่งเป็นเมืองชายหาดในนิวอิงแลนด์ (รอย ไชเดอร์) กับนักสมุทรศาสตร์ (ริชาร์ด ไดร์ฟัสส์) และนักล่าปลาฉลาม (โรเบิร์ท ชอว์) ออกตามล่าฉลามยักษ์ที่ออกอาละวาดฆ่าคนหลายราย ถือเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จทั้งในแง่รายได้และเสียงวิจารณ์ อีกทั้งเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้ผู้กำกับหนุ่ม สตีเว่น สปีลเบิร์ค กลายเป็นที่รู้จักทั่วโลกด้วย

บัตรชมภาพยนตร์ Jaws รอบเฉลิมฉลอง 40 ปี จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2015 ทางเว็บไซต์ fathomevents.com

 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
ฉบับที่
415
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข