ข่าวเอ็นเตอร์เทน
โดย : พล อาภร
จุดขายของ Bridge of Spies


จอห์น วิลเลี่ยม


ภาพนิ่งจากกองถ่าย Bridge of Spies


แว่วข่าวมาพักใหญ่แล้วว่า สุดยอดผู้กำกับ “สตีเว่น สปีลเบิร์ค” จะร่วมงานกับสุดยอดนักแสดง “ทอม แฮงค์” อีกครั้งในหนังพีเรียตยุคสงครามเย็นเรื่องหนึ่ง... ซึ่งได้แค่นี่แฟนๆ ก็ตื่นเต้นอยากดูแล้ว


เพราะที่ผ่านมา ผู้กำกับและนักแสดงคู่นี้เคยร่วมงานกันมาแล้วสามเรื่อง คือ Saving Private Ryan (1998), Catch Me If You Can (2002) และ The Terminal (2004) ทุกเรื่องล้วนแล้วแต่เป็นหนัง “ขึ้นหิ้ง”  ประสบความสำเร็จอย่างสูง ทั้งเงินทั้งกล่องทั้งสิ้น

เมื่อวันพุธที่ 18 มีนาคมนี้ ดรีมเวิร์ค ได้นำภาพนิ่งจากกองถ่ายหนังที่กำลังเป็นที่สนใจของคนทั่วโลกเรื่องนี้ออกมาเผยแพร่ พร้อมบอกด้วยว่าหนังเรื่องนี้มีชื่อว่า Bridge of Spies โดยทอม แฮงค์ จะรับบทเป็นทนายความจากบรูคลีน ที่ถูกซีไอเอ ส่งตัวไปอยู่ในทีมเจรจากับสหภาพโซเวียตให้ปล่อยตัวนักบินอเมริกันท่ีขับเครื่องบิน ยู-ทู เช้าไปสอดแนมในแดนหมีขาวและถูกสอยร่วง... อันเป็นเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในปี 1960

บอกด้วยว่าหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายวันที่ 16 ตุลาคมปีนี้ และมีดาราสมทบอีกหลายคน เช่น อลัน อัลด้า, เอมี่ ไรอัน, สก็อตต์ เชปเปิร์ด และ มาร์ค ไรแลนซ์ เป็นต้น

แต่ประเด็นที่สื่อบันเทิงระดับหัวแถวอย่าง วาไรตี จับมานำเสนอจากเรื่องนี้คือ เป็นหนังของสปีลเบิร์คที่ไม่มี จอห์น วิลเลี่ยม ทำดนตรีประกอบให้

ซึ่งถือว่าได้ผล เพราะทำให้บรรดาสาวกของ สตีเว่น สปีลเบิร์ค เกิดความอยากรู้ขึ้นมาทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น...

เพราะทราบกันดีว่า จอห์น วิลเลี่ยม สุดยอดคอมโพสเซอร์ของฮอลลีวูดยุคนี้ เป็น “คู่บุญ” ของสปีลเบิร์ค และร่วมงานกันมาตั้งแต่สปีลเบิร์ค ทำหนังเรื่องแรก คือทำดนตรีประกอบให้หนังที่สปีลเบิร์ค กำกับ 26 เรื่องจาก 27 เรื่อง มีเพียง The Color Purple (1985) เพียงเรื่องเดียวที่ไม่ได้ร่วมงานกัน...​ไม่นับหนังที่สปีลเบิร์ค เป็นโปรดิวเซอร์อีกนับไม่ถ้วน

เหตุผลที่ดรีมเวิร์คบอกคือ “จอห์น วิลเลี่ยม มีปัญหาเรื่องสุขภาพเล็กน้อย” จึงต้องพักผ่อน และเปลี่ยนมือให้ โทมัส นิวแมน ซึ่งมีผลงานเป็นที่ยอมรับจากหนังฟอร์มใหญ่หลายเรื่อง เช่น Skyfall, Saving Mr. Banks, The Help ฯลฯ มาทำดนตรีประกอบหนัง Bridge of Spies แทน และเมื่อพร้อมแล้ว จอห์น วิลเลี่ยม ก็จะกลับมาทำเพลงประกอบให้หนังของสปีลเบิร์ค เรื่องต่อไป คือ The BFG ที่บอกว่าเป็นแนวครอบครัวสำหรับออกฉายในปี 2016

จอห์น วิลเลี่ยม นั้นเป็นที่ยอมรับแบบไร้ข้อกังขาว่าเป็น “Best Composers in the world” เป็นเจ้าของรางวัลออสก้าร์ 5 ตัวจากการเสนอชื่อเข้าชิงเกือบ 50 ครั้ง (บางปีได้ชิงถึงสามรางวัล) และรางวัลอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน

เขาเป็นเจ้าของดนตรีประกอบที่ “เวลโนล” มากมาย ส่วนใหญ่ได้ยินปุ๊บจะรู้ทันทีว่ามาจากหนังเรื่องอะไร เช่น Star Wars, Jaws, E.T., Jurassic Park, Indeana Jones, Superman, Close Encounters of the Third Kind เป็นต้น...

ข่าวการพักผ่อนไม่รับงานของเขาคงทำให้แฟนๆ ของ จอห์น วิลเลี่ยม ไม่สบายใจนัก ด้วยว่าเขามีอายุ 83 ปีแล้ว...

เอาใจช่วยให้หายไวๆ นะครับ...

 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
   • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 3

We used TSOHost for a several years for our UK WordPress internet hosting, they have a strong community and a reliable speedy UK based mostly assist workforce.
cartier armband schraube replik http://www.neuestearmband.net/tag/cartier-love-armband-replica

  • ¼ÙéÊè§: cartier armband schraube replik
  • 116.22.165.103 Jun 06, 2017 @12:21 AM
  • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 2

Hi AlexIn the preferences.txt file should we use the SADMIN Only for REPOUSERNAME and SIEBUSER Parameters or any user name would work. Kindly let me know.
yeezy boost low http://www.zwsoft.com/shoes/yeezy/

  • ¼ÙéÊè§: yeezy boost low
  • 10.255.1.254 Aug 17, 2016 @01:10 PM
  • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 1

cartierbraceletlove Philippe vous avez raison , je l’avais oublié celle-là , Chirac appelant à voter Hollande !
cartier bracelets love imitation http://www.beauty-bracelet.com/

  • ¼ÙéÊè§: cartier bracelets love imitation
  • 10.255.1.254 Aug 15, 2016 @12:32 PM
ฉบับที่
415
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข