ข่าวเอ็นเตอร์เทน
โดย : พล อาภร
บอนด์เกิร์ล คนใหม่

มีการประกาศตัวอย่างเป็นทางการเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า นักแสดงสาวสวยจากแม็กซิโก ชื่อ สเตฟฟานี ซิคแมน จะรับบทเป็น “เอสเทรลล่า” ผู้หญิงลึกลับที่จะเป็นตัวละครนำฝ่ายหญิงในหนังเจมส์ บอนด์ ตอนล่าสุด “Spectre”


สาวสวยคนนี้ถือเป็นดาราที่อยู่ในช่วง “ขาขึ้น” ของแม็กซิโก เคยมีผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างน้อยสองเรื่อง คือ Miss Bala (2011) และ Pioneer (2013)

ถือว่าเธอคือ “บอนด์ เกิร์ล” คนที่สามของ Spectre ต่อจากดาราเลือดอิลาเลี่ยน โมนิก้า เบลลุคชี สาวใหญ่วัย 50 ที่ยังสวยปิ๊ง และดาราฝรั่งเศส ลีอา ซีดู ที่มีการเปิดตัวไปตั้งแต่ปลายปี 2014 โดยโมนิก้า เบลลุคชี จะรับบท ลูเซีย สเซียร่า และ ลีอา ซีดู จะรับบท เมดิลีน สวอน...

เจมส์ บอนด์ ตอนที่ 24 เรื่องนี้ เดเนียล เกร็ค หนุ่มหล่อวัย 47 ยังคงรับบทเป็นสายลับ 007 แห่งสหราชอาณาจักรต่อเนื่องเป็นภาคที่สี่ ต่อจาก Casino Royale ปี 2006, Quantum of Solace ปี 2008 ตามด้วย Skyfall เมื่อปี 2012 ขณะที่ แซม เมนเดส กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับหนังเจมส์ บอนด์ เป็นหนท่ีสอง ต่อจาก Skyfall

คริสโตเฟอร์ วอลท์ซ ดาราสองออสก้าร์ ถูกเลือกมาเป็น “ตัวร้าย” คนใหม่ที่จะต้องห้ำหั่นกับ เจมส์ บอนด์ แบบถึงพริกถึงขิงตามสไตล์ ส่วน เรลฟ์ ไฟนน์ รับบทเป็น “เอ็ม” แทน จูดี้ เดนซ์ แบบเต็มตัวในตอนนี้ ขณะที่ เบน วิชอว์ ยังคงเป็น “คิว” มาดเซอร์ ต่อเนื่องเป็นตอนที่สอง...

Spectre มีกำหนดฉายวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้...

 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
ฉบับที่
423
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข