ข่าวเอ็นเตอร์เทน
โดย : พล อาภร
อีธาน และ เดนเซล ใน “เจ็ดสิงห์แดนเสือ” (รีเมค)


เดนเซล วอชิงตัน


อีธาน ฮอว์ค


อีธาน ฮอว์ค, เดนเซล วอชิงตัน และผู้กำกับ อองทวน ฟุควา เคยร่วมงานกันหนหนึ่งเมื่อกว่าสิบปีที่แล้ว ในหนังดราม่าชั้นเยี่ยมเรื่อง Training Day ที่โกยเงินเฉพาะในอเมริกากว่าร้อยล้าน และทำให้ เดนเซล วอชิงตัน ได้รับ “ออสก้าร์” ดารานำชายยอดเยี่ยม ส่วน อีธาน ฮอว์ค ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสก้าร์เป็นหนแรก


ข่าวบอกว่าดาราฝีมือดีทั้งสองคน อาจจะได้ทำงานร่วมกับผู้กำกับ อองทวน ฟุควา อีกหน ในหนังคาวบอยรีเมคเรื่อง Magnificent Seven (ซึ่งรีเมคมาอีกทีจากหนังซามูไรของ อากิระ คุโรซาว่า เรื่อง เจ็ดเซียนซามูไร) เพราะ อีธาน ฮอว์ค กำลังอยู่ระหว่าง “เจรจา” กับค่ายเอ็มจีเอ็ม... ถ้าทุกอย่างลงตัว เขาก็จะรับบทเป็น “หนึ่งในเจ็ด” ของคาวบอยฮีโร่ ที่จับมือร่วมกันปกป้องหมู่บ้านชาวนาแม็กซิกันให้รอดพ้นจากโจรร้ายใจทมิฬ...

ในบรรดาพระเอกเจ็ดคนของ Magnificent Seven ฉบับรีเมคนั้น ข่าวบอกว่าลงตัวแน่ๆ แล้วสองคน คือนอกจาก เดนเซล วอชิงตัน แล้วก็มี คริส แพรทท์ ดาราร้อนฉ่าจาก Guardians of the Galaxy และ Jurassic World ที่กำลังจะฉายอีกคน...

การคัดเลือกดารานำของ Magnificent Seven ถือว่าน่าจับตา เพราะยังไงๆ ก็ต้องถูกนำเอาไปเทียบกับดาราระดับ “ซูเปอร์สตาร์” ที่ยกทัพมาร่วมจอในหนังออริจินัล เมื่อปี 1960 อย่าง สตีฟ แม็กควีน, ยูล บรินเนอร์, ชาร์ล บรอนสัน, เจมส์ โคเบิร์น ฯลฯ กระทั่ง “ตัวร้าย” ก็ได้ อีไล วอลเลซ มาเล่น...

ดังนั้นเชื่อว่ารายชื่อดาราของ Magnificent  Seven ที่จะทะยอยประกาศออกมา จะต้องเรียกเสียงฮือฮาได้เรื่อยๆ อย่างแน่นอน...

 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
424
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข