ตีสนิทกองถ่าย
‘ธันวา-ทับทิม’ ประเดิมปีแพะ ควงคู่ลงจอ 7 สี ใน ‘ลีลาวดีเพลิง’ - โหมโรง

“ลีลาวดีเพลิง” แนวดราม่าสืบสวนลึกลับ ผลิตโดย ปรากฏการณ์ดี บทประพันธ์โดย กิ่งฉัตร และบทโทรทัศน์ของ อภิวัฒน์ เล่าสกุล กำกับการแสดงโดย ตรัยยุทธ กิ่งภากรณ์

ได้ฤกษ์ลงจอแล้ว ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี สำหรับละครดราม่าเข้มข้น เนื้อเรื่องเชือดเฉือน “ลีลาวดีเพลิง” ถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร และนางเอกตาคม ทับทิม-อัญรินทร์ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, นุสบา ปุณณกันต์, ศักราช ฤกษ์ธำรง, ปุณยาพร พูลพิพัฒน์, อำภา ภูษิต, นนทพันธ์ ใจกันทา, ปรัชญ์ ปรมิณ ฯลฯ

“ลีลาวดีเพลิง” แนวดราม่าสืบสวนลึกลับ ผลิตโดย ปรากฏการณ์ดี บทประพันธ์โดย กิ่งฉัตร และบทโทรทัศน์ของ อภิวัฒน์ เล่าสกุล กำกับการแสดงโดย ตรัยยุทธ กิ่งภากรณ์ งานนี้หนุ่ม ธันวา เผยถึงละครเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ทิวัฒน์ นักธุรกิจที่มีบุคลิกเงียบขรึม ไม่ค่อยสนใจผู้หญิงเพราะฝังใจกับพฤติกรรมที่ไม่ดีของแม่ และรู้สึกว่าแม่ไม่เคยรัก ชอบดุด่าเหมือนไม่ใช่ลูก เลยทำให้เป็นเด็กเก็บกดครับ เรื่องนี้ค่อนข้างต่างจากตัวจริงผมมาก เพราะปกติผมเป็นคนสนุก ชอบแกล้งคนในกองไปทั่ว ก่อนจะเข้าฉากผมก็จะตั้งสติก่อนเพื่อปรับบุคลิก เรื่องนี้การทำงานก็สนุกดีพี่ ๆ ทุกคนน่ารักมาก เนื้อเรื่องก็เข้มข้นเชื่อว่าแฟน ๆ ละครต้องชอบแน่นอนครับ”

ด้านนางเอกสาวทับทิม พูดถึงบทบาทในเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นคนสองบุคลิกค่ะ เวลาเล่นเป็นนักร้องสาวสวยเซ็กซี่จะได้รับฉายาว่า “ลีลาวดีเพลิง” ก็จะช่างพูดสดใสร่าเริงมีความมุ่งมั่นตั้งใจจะทำอะไรแล้วต้องทำให้สำเร็จ เป้าหมายคือการทวงความยุติธรรมให้ ปองภพ ผู้เป็นพ่อรับบทโดย พี่ต้น-ตระการ ในเรื่องเราจะต้องหาความจริงเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของพ่อ ส่วนอีกบุคลิกก็จะเป็นเด็กสาวใส ๆ ค่ะ เรื่องนี้ค่อนข้างต้องใช้สมาธิมากเพราะเหมือนเล่นเป็น 2 ตัวละคร ต้องปรับอารมณ์ให้ทัน แต่ก็ถือว่าเป็นงานที่ท้าทายดีค่ะ ทำให้เราได้พัฒนาฝีมือ”

สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำละครเรื่องนี้ นางเอก ทับทิม จะต้องเรียนร้องเพลงเพิ่มเติม เพราะต้องมารับบทเป็นนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ แต่ด้วยพื้นฐานการร้องเพลงที่มีมาอยู่แล้ว ทำให้งานนี้สาวทับทิมผ่านฉลุย นอกจากนี้ยังมีข่าวดีสำหรับผู้ที่มีใจรักการร้องเพลง ชวนมา Cover “เพลงเสน่หา” ในสไตล์ของคุณซึ่งจะ Cover แบบเดี่ยว หรือชวนคู่หูมา Featuring ร้องคอรัสกันเป็นกลุ่มก็ได้ สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดกิจกรรมละครลีลาวดีเพลิงได้ที่แฟนเพจ BBTV Channel 7
 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : เดลินิวส์
12-03-2018 หญิงแกร่ง 2018 พรีม รณิดา ท้อแต่ไม่ถอย!! (0/1326) 
05-03-2018 แฟนบุพเพสันนิวาสเฮ!! ‘รอมแพง’แต่งภาค2 ฟันมือดีปล่อยหนังสือ ค่าเสียหาย20กว่าล้าน (0/869) 
26-02-2018 แม่หญิงการะเกด - พ่อเดช ฟีเวอร์!! ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในโลกโซเชียล (0/784) 
20-02-2018 จอมขวัญ ผู้ประกาศข่าวคนดัง ควงหนุ่มนักวิชาการเข้าพิธีวิวาห์แล้ว (0/999) 
12-02-2018 หน่อย ไม่แฮปปี้!! โดนแอบอ้างชื่อขายสินค้า (0/683) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
424
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข