ดาราเปิดร้าน
บะหมี่โหน่ง ชะชะช่า ยิ่งขายยิ่งรวย

ถือว่าช่วงนี้ศิลปินดาราในวงการบันเทิงต่างหันมาทำธุรกิจกันเป็นแถว เช่นเดียวกับวงการตลก ต้องถือว่าศิลปินตลกหลายคนก็มีธุรกิจเพื่อรองรับรองลงมาจากหน้าที่การงาน

โดยเฉพาะในกลุ่มแก๊งสามช่า ไม่ว่าจะเป็น หม่ำ จ๊กหมก หรือ เท่ง เถิดเทิง ต่างก็ทำธุรกิจส่วนตัวแตกต่างกันไป แต่อีกหนึ่งนักแสดงตลกอารมณ์ดีในแก๊งสามช่า อย่างตลกอ้วนกลม อารมณ์ดี โหน่ง ชะชะช่า ที่เริ่มหันมาเอาดีจับธุรกิจตามหลังลูกพี่ในค่าย กับธุรกิจบะหมี่เกี๊ยว โหน่ง ชะชะช่า แม้จะเพิ่งเปิดไม่นานขณะนี้ ได้รับการตอบรับและมีการขยายสาขาและขายแฟรนไชส์ได้อย่างล้นหลาม

          ปัจจุบัน บะหมี่เกี๊ยว โหน่ง ชะชะช่า เปิดขายแฟรนไชส์สำหรับผู้ที่สนใจ โดยเปิดขายแฟรนไชส์ในราค 70,000 บาทพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่างขายได้เลย พร้อมการฝึกอบรมแฟรนไชซีทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ผู้ซื้อแฟรนไชส์รับเฉพาะเส้นบะหมี่กับน้ำซุป นอกเหนือจากนั้นสามารถหาซื้อในท้องถิ่นได้ ตอนนี้มีทั้งสาขาในกรุงเทพ เช่น หมู่บ้านเสมาฟ้าคราม ลำลูกกา คลอง 2 ถ.เสมาฟ้าคราม, สาขาเขตดอนเมืองเก่าหลังโลตัส Xpress ,สาขาตลาดโต้รุ่ง 200ปี และสาขา หน้าม.รังสิต เป็นต้น ส่วนต่างจังหวัดมีที่ สระแก้ว พิษณุโลก

          ส่วนกิจการแฟรนไชส์บะหมี่ของโหน่ง ชะชาช่า หากใครสนใจอยากลงทุน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ โหน่ง ที่โทรศัพท์ (090) 980-5046 และ (087) 565-3666 ได้เลยครับ


 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : รักดารา

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
   • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 1

อยากทำค่ะ

  • ¼ÙéÊè§: สุชานันท์
  • 171.4.248.68 Jun 18, 2015 @06:59 AM
ฉบับที่
424
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข