จ๊ะจ๋า ดัลลัส-ฟอร์ทเวิร์ท
จ๊ะจ๋า ดัลลัส-ฟอร์ทเวิร์ท ฉบับที่ 155

สยามทาวน์ จ๊ะจ๋า ดัลลัส-ฟอร์ทเวิร์ท คอลัมน์ที่นำเสนอความเคลื่อนไหว และกิจกรรมต่างๆ ของคนไทยในละแวกแถบเมืองดัลลัส ฟอร์ทเวิร์ท ยินดีเป็นสื่อกลางประชาสัมพันธ์ให้กับสังคมไทย ติดต่อแจ้งข่าวและภาพกิจกรรมต่างๆ มาเผยแพร่ได้ที่ amawarin@yahoo.com

งานทำบุญผ้าป่า 4 วัด (ร้องรำทำบุญ) เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ.2556 ที่โรงแรม ParkInn by Radisson

ขอขอบคุณในความอนุเคราะห์ผู้ร่วมสนับสนุนงานผ้าป่า 4 วัด: ตามที่ท่านได้กรุณาให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนการจัดงานทำบุญผ้าป่า 4 วัด (ร้องรำทำบุญ) ในวันที่ 7 กันยายน พ.ศ.2556 ที่ผ่านมา บัดนี้งานทำบุญได้ดำเนินการลุล่วงแล้วด้วยความเรียบร้อยและได้เงินบริจาคมากกว่า 20,000 เหรียญ ตามความมุ่งหมายที่กำหนดไว้ทุกประการ

ทั้งนี้คณะผู้จัดงาน ขอขอบพระคุณในความกรุณาเอื้อเฟื้อของ กรรมการทุกท่าน, แขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่สละเวลามาร่วมทำบุญ, คณะวงดนตรีเจ้าพระยา, วงดนตรีนาฏศิลป์ดัลสัส, และร้านอาหารต่างๆ ตามรายนามข้างล่างที่จัดอาหารมาช่วยงาน

Bangkok City – Greenville ( คุณโจ ), Bangkok City – Bryan (คุณอู๊ด), Jasmine N Garland (คุณแหลม), Red Curry (คุณบัง), Thai ToGo (คุณแอ๊ดและคุณป๊อก), Zenna (คุณเดช), Bangkok Dee (คุณ Wannee), Thai Orchid (คุณสุนิสา), Thai Soon (คุณสุน), Thai Box (คุณเจี๊ยบ), คุณหญิงและคุณฮั้ว, คุณทิพย์และคุณตั้ง

สุดท้ายนี้ ขออนุโมทนาให้ผลบุญครั้งนี้ ได้โปรดดลบันดาลให้ท่านประสบแต่ความสุข ความเจริญ ในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ

จึงเรียนมาเพื่อกรุณาทราบ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านอีกในโอกาสต่อไป

           
นำเสนอข่าวโดย : กนกอร เพ็ญรุ่งศศิธร,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
480
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข