อินเทรนด์ อินทาวน์
โดย Jabby Saitharn
เติมเต็มความสุข ความสนุกในวันพักผ่อน ที่โรงแรม Hard Rock พัทยา


          ทำไมไอร้อนปีนี้ที่กรุงเทพฯ มาเยี่ยมเยือนเราเร็วจริงๆ ประสบการณ์ที่ผ่านตาจากภูมิอากาศทั่วโลกสอนให้รู้ว่า อย่าได้คาดหวังกับฤดูกาลอีกต่อไป เพราะคุณอาจได้สัมผัสกับอากาศร้อนในหน้าหนาว อากาศหนาวในหน้าร้อน หรือเจอฝนในฤดูแล้ง เผลอๆ คนกรุงเทพฯ ก็ได้เจอมวลน้ำมหาศาลมาแบบหน้าตาเฉย ทำให้ความฝันของหลายคนเป็นจริงขึ้นมา ในการมีบ้านริมน้ำ บ้านลอยน้ำ หรือบ้านกลางน้ำ

          ขำๆ นะคะ แล้วทุกอย่างมันก็จะผ่านไปทั้งทุกข์และสุข อย่าไปยึดติด ทำชีวิตในทุกวันให้มีความสุข ใครนึกอยากเที่ยว เที่ยวเลยค่ะ เมืองไทยมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างให้คุณค้นหา ช่วงนี้มีคนจากอเมริกากลับมาเที่ยวกันเยอะเชียวค่ะ ถ้าคุณไม่อยากเดินทางไกล มาเที่ยวพัทยาสิคะ มีครบรส ถ้าอยากมาสัมผัสกลิ่นอายแบบร็อคๆ ตามเรามาเลยค่ะ ทริปนี้ได้ไปพักผ่อนในสไตล์ร็อคแอนด์โรลล์ที่โรงแรม Hard Rock พัทยา

          ออกจากกรุงเทพฯ ช่วงสายๆ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงก็มาถึงพัทยากลางแล้วค่ะ เราแวะหม่ำอาหารกลางวันกันที่ร้านแม่ศรีเรือน รู้สึกตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศร้านที่ได้รับการตกแต่งใหม่ สะอาด สวยงาม อาหารอร่อยเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ หอยทอด หมูสะเต๊ะ ส้มตำ เมื่ออิ่มอร่อยกันเป็นที่เรียบร้อย แล้วก็มุ่งหน้าสู่โรงแรมฮาร์ดร็อค เมื่อเดินเข้าไปในล๊อบบี้ พาให้นึกถึงเมืองลาสเวกัสขึ้นมาทันที จุดเด่นของโรงแรมนี้คือการนำเสื้อผ้า เครื่องดนตรีของดารา นักร้องที่มีชื่อเสียงมาจัดแสดงให้ได้ชมกัน ใครนั่งรอเช็คอิน ก็ดูกันไปเพลินๆ หรือจะไปช้อปปิ้งที่ร้านขายของที่ระลึกก็ได้ ถือเป็นการใช้เวลาอย่างคุ้มค่า ที่นี่มีร้านขายของที่ระลึก 3 ร้านด้วยกัน คือที่บริเวณล๊อบบี้ ร้านอาหาร Hard Rock café ส่วนอีกร้าน อยู่หน้าโรงแรม บริเวณที่หันออกชายหาด ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปของที่ระลึกกันได้ตามสะดวก

          และแล้วก็ถึงเวลาที่รอคอย เมื่อได้เข้าไปยังห้องพักแบบ Sea view เราได้ชมวิวสวยๆ ของทะเลอ่าวไทย และที่พิเศษก็คือ ห้องพักของที่นี่ได้รับการปรับปรุงใหม่ จึงสะอาด ทันสมัยและสะดวกสบาย แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ในแบบฉบับของฮาร์ดร็อค สำหรับครอบครัวไหนที่มีเด็กและผู้ใหญ่ไปด้วย ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะทริปของเราก็มีผู้สูงอายุไปด้วย ผลก็คือปลื้มสุดๆ ที่นี่มีห้องพักสำหรับครอบครัวที่พาเด็กมาโดยเฉพาะ เรียกว่า Kid’s Suite สำหรับป๋าๆ อยากได้ความพิเศษ ต้องเชิญพักแบบ Kings Club ไปเลยค่ะ และขอบอกว่า อาหารของโรงแรมแบบบุฟเฟ่ต์ทั้งมื้อเย็นและมื้อเช้า อร่อยมาก แต่ก่อนจะไปถึงตรงนั้น ตามมาเล่นน้ำกันดีกว่าค่ะ

          สระว่ายน้ำของ Hard Rock พัทยา กว้างใหญ่ได้ใจ แถมมีเพลงเปิดให้ฟัง สมกับเป็นโรงแรมแห่งเสียงเพลงและสันทนาการ ภายในสระจะจัดกีฬาให้เล่นกันตามตารางเวลา ช่วงที่เราไปมีการเล่นวอลเลย์บอลในสระน้ำ ครื้นเครงกันมาก คนที่นอนแอบแดดก็กลายเป็นกองเชียร์ริมสระ แถมยังมีแป้นบาสเกตบอลให้ได้ฝึกฝีมือกันด้วย สำหรับผู้ที่มาในวันเสาร์ ก็จะได้ตื่นตาตื่นใจกับบีชโฟม เอ็กซ์ ปาร์ตี้ ที่นี่คุณอาจได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ หลากหลายเชื้อชาติ ทุกคนดูเป็นมิตร หน้าตายิ้มแย้มมีความสุข อ้อ...สตาฟของโรงแรมนี้ก็ดูเป็นมิตรและมีความสุข นั่นอาจเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้แขกที่มาพักยิ้มแย้มแจ่มใสที่ได้รับบริการที่ดี ริมสระน้ำยังมีส่วนที่เรียกว่า “คาบาน่า” บริเวณชายหาดจำลอง สถานที่ที่มอบความเป็นส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนสบายๆ คุณสามารถใช้บริการนวดตัวได้ที่นี่ เมื่อเล่นจนเหนื่อย คุณก็สามารถสั่งอาหารว่างและเครื่องดื่มมาทดแทนพลังงานที่เสียไป แน่ใจว่า คุณจะใจแข็งพอ เพราะเพื่อนๆ ริมสระ บ้างก็สั่งเบอร์เกอร์พร้อมฟรายด์ร้อนๆ ส่งกลิ่นหอมมาเตะจมูกของคุณ และอาหารสไตล์อเมริกันของที่นี่ก็ Authentic สุดๆ  

          มื้อเย็นเราไปทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร Starz Diner ซึ่งมีอาหารหลายแนวให้ได้เลือกอิ่มอร่อย ทั้งญี่ปุ่น ตะวันตก อาหารไทย โดยเฉพาะซีฟู้ด ซึ่งสดอร่อย สมกับมาเที่ยวทะเล ส่วนที่มุมของหวาน โอ้โห...ลืมความอ้วนไปชั่วขณะ ขอแนะนำให้ลองไอศกรีม อร่อยมาก

          หลังอาหารเย็น คุณสามารถดื่มด่ำกับชีวิตในค่ำคืนที่พัทยากันได้ตามอัธยาศัย หรืออยากฟังเพลงก็เชิญได้ที่ Hard Rock Café ก่อนจะเดินทางเข้าพัก แนะนำให้แวะไปเช็คกิจกรรมที่เว็บไซต์ก่อน เพราะอาจจะมีคอนเสิร์ตที่คุณโปรดปรานในช่วงวันที่คุณมาพักผ่อนก็เป็นได้

          Hard Rock พัทยา จัดแพคเกจพิเศษฉลองครอบรอบ 10 ปี ดูรายละเอียดได้ที่  http://pattaya.hardrockhotels.net/view-promotion.php?promo_id=45907

          เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบทั้งกิน เที่ยว เล่น นอนหลับสบายแน่นอน ที่ Hard Rock Hotel, Pattaya “All is One” 
นำเสนอข่าวโดย : กนกอร เพ็ญรุ่งศศิธร,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
   • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 5

Thank you a bunch for sharing this with all of us you actually know what you are talking about! Bookmarked. Please additionally visit my website =). We could have a hyperlink change contract between us

  • ¼ÙéÊè§: timberland 36 femme
  • 216.244.81.35 Dec 24, 2014 @06:20 AM
  • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 4

Amazing! This blog looks exactly like my old one! It's on a totally different topic but it has pretty much the same page layout and design. Excellent choice of colors!

  • ¼ÙéÊè§: timberland 90 euros jour
  • 216.244.81.35 Dec 23, 2014 @11:13 PM
ฉบับที่
421
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข