สัปดาห์ละวันกับสรรชัย
นำเสนอข่าว โดย สรรชัย โกรานนท์
สัปดาห์สุดท้าย ช่วยน้ำท่วม ทางช่อง 3 TATV

เป็นอันว่าสัปดาห์นี้จบแน่นอน ขณะผมเขียนต้นฉบับค่ำวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน ยอดเงินจากแฟนๆ รายการเพลงฝากใจข้ามฟ้า และผู้ที่มีจิตศรัทธาที่ร่วมบริจาคกันมา ทั้งพี่น้องชาวไทยชาวลาวในอเมริกาและแคนาดา ยอดที่ถูกต้อง 7,554 ดอลลาร์ สำหรับรายชื่อทั้งหมดต้องรอให้จบอาทิตย์นี้แล้วจะลงชื่อผู้ใจบุญทุกท่าน

          ที่น่าปลื้มใจคือเสียงขานรับจากพี่น้องชาวไทยที่กำลังเดือดร้อน ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์สยามทาวน์ยูเอสที่เมืองไทย คิดว่าท่านผู้ชมคงได้ชมบรรยากาศกันและและคงปลื้มใจไม่แพ้ผมและทีมงานสยามทาวน์ยูเอสและทีเอทีวี พวกเขาพูดออกมาจากน้ำใสใจจริงที่พวกเขาได้รับ จากเรือที่พวกเรามีส่วนเป็นเจ้าของ ช่างสมประโยชน์เหมาะกับสภาวะ ไม่ว่าจะรับส่งคน สำรวจเส้นทาง ขนส่งอาหารไปช่วยเหลือผู้คน มันสะดวกและคล่องตัวมาก เรือที่ซื้อทั้งหมดจำนวน 8 ลำพร้อมเครื่องยนต์ ราคาลำละ 3,300 ดอลลาร์​ เป็นเงิน 26,400 ดอลลาร์ นี่คือยอดที่ถูกต้องที่จ่ายเงินเรียบร้อยไปแล้ว ก็ได้ชื่อว่าพวกเรามีส่วนเป็นเจ้าของร่วมกับมูลนิธิห้าธันวามหาราช สัปดาห์นี้ได้เท่าไรก็จะส่งไปสมทบ สำหรับยอดใหญ่ที่เหลือทั้งหมดทางบริษัททีเอทีวี นสพ.สยามทาวน์ยูเอส และมูลนิธิห้าธันวามหาราช ก็จะร่วมกันออก 

          ขออนุญาตเขียนถึง ดร.ลี ( Dr.Lee Hok Khing) เป็นหมออยู่ที่ Providence Saint Joseph Medical Center เมืองเบอร์แบงก์ เป็นลูกค้าของร้านอาหารไทยคิทเช่น พอท่านรู้ว่าผมจะจัดช่วยเหลือน้ำท่วมที่เมืองไทยก็บริจาคทันที 20 ดอลลาร์ รุ่งขึ้นอีกวันนำแจกันจากตู้โชว์ที่บ้านของท่านสวยงามมากคิดว่าของจากเมืองจีนให้นำไปประมูลในรายการ ท่านตั้งราคาไว้ที่ 100 ดอลลาร์ และคนที่ประมูลได้ก็คือคุณรัตนา สเปียร์ อยู่มลรัฐเท็กซัสในราคา 350 ดอลลาร์ ก่อนหน้านี้เธอบริจาคมาแล้ว 300 ดอลลาร์ ที่นำมาเขียนวันนี้ เพราะเห็นว่าท่านเป็นคนต่างชาติแต่มีน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์ร่วมโลกด้วยกัน สัปดาห์ต่อไปจะนำรายชื่อทุกท่านที่ร่วมบริจาคมาลงทั้งหมด 

          ย้ำก่อนจาก อย่าลืมนะครับ อาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เปิดชมทีวีช่องที่ 3 รายการเพลงฝากใจข้ามฟ้า ช่วยเหลือน้ำท่วม ร่วมบริจาคกันตามแต่จิตศรัทธา ขอขอบคุณล่วงหน้า และขอให้ความมีน้ำใจและผลบุญจงปกป้องคุ้มครองให้ทุกท่าน จงมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรงปลอดทุกข์ปลอดภัยทุกประการ จากผมสรรชัย โกรานนท์ ภาณุพล รักแต่งาม และ มนัสนีย์ จั่นแย้ม 

          สำหรับรายชื่อนักร้องสมัครเล่น ที่จะมาร่วมสร้างบรรยากาศเย็นวันนั้นทั้งร้องและร่วมบริจาคด้วย มีดังนี้ สุนีย์ นิ่มนวล, อาจารย์เชน ศิลปีและภรรยา ซูเปอร์แพ็ท “พัชรีย์ ศิลปี”, ไพลิน,พุ่ม, จอย หิรัญพลกุล, ลัคกี้ “ดวงพร มหาราช”, สมบูรณ์ มณีแสง, เล็ก นิอร, ยาใจ, ชาย เมืองชล, นรินทร์ รักถิ่นไทย, ฟาร์โร, เจน, อาจารย์โต้ง, โฆษกโดย ภาณุพล รักแต่งาม, ต้อย ตีวิด ดำเนินรายการโดยเจ้าเก่า สรรชัย โกรานนท์


แจกันช่วยน้ำท่วม ดร.ลี Dr.Lee Hok Khing นำแจกันจากตู้โชว์ในบ้านเมืองเบอร์แบงก์ มามอบให้ สรรชัย โกรานนท์ นำไปประมูลช่วยเหลือน้ำท่วม ที่ TATV ในรายการเพลงฝากใจข้ามฟ้า
 
นำเสนอข่าวโดย : กนกอร เพ็ญรุ่งศศิธร,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
08-12-2011 สรุปยอดบริจาคช่วยเหลือน้ำท่วม รายการเพลงฝากใจข้ามฟ้า $9,315 (43/16949) 
01-12-2011 ช่วยเหลือน้ำท่วมจบไปแล้ว (0/3553) 
24-11-2011 สัปดาห์สุดท้าย ช่วยน้ำท่วม ทางช่อง 3 TATV (1/3825) 
17-11-2011 เรือยางคนไทยในอเมริกา ช่วยเหลือพี่น้องไทยจากภัยน้ำท่วม (1/4364) 
09-11-2011 สถานี TATV ร่วมกับรายการเพลงฝากใจข้ามฟ้า จัดช่วยเหลือน้ำท่วม ยอดเงิน 6,074.- ดอลลาร์ (0/4463) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
   • ¤ÇÒÁ¤Ô´àËç¹·Õè : 1

cartierbraceletlove I think this issue can be closed now!
imitazione cartier pasha chrono http://www.supercawatch.cn/it/

  • ¼ÙéÊè§: imitazione cartier pasha chrono
  • 113.67.181.120 Mar 10, 2017 @11:06 AM
ฉบับที่
459
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข